Thời gian vừa qua, những số Livestream đầu tiên của Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của cộng đồng.

Livestream cùng với ThS.BS Phan Nguyễn Hoàng Vân
Livestream cùng với ThS.BS Phan Nguyễn Hoàng Vân

Chương trình Livestream không chỉ đơn thuần là một sự kiện truyền thông mà còn là cầu nối gắn kết, mang lại hy vọng và niềm tin cho các gia đình hiếm muộn. Livestream là nơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm quý báu giữa các chuyên gia hỗ trợ sinh sản, các cặp vợ chồng đã thành công, thất bại và cả những gia đình đang trên hành trình tìm kiếm con yêu.

Sự tương tác tích cực của khán giả trong mỗi buổi Livestream là một yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chương trình. Hàng vạn mắt xem, hàng ngàn bình luận không chỉ tăng sức hấp dẫn mà còn tạo ra nơi mọi người có thể tìm thấy sự đồng cảm và chia sẻ kinh nghiệm.

Sức nóng của Livestream thu hút hàng ngàn khán giả
Sức nóng của Livestream thu hút hàng ngàn khán giả

Trong suốt buổi Livestream, nhiều câu chuyện cảm động về hành trình tìm kiếm con yêu đã được chia sẻ. Những câu chuyện không chỉ mang lại hy vọng mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ, giúp những gia đình đang gặp khó khăn có thêm niềm tin trên hành trình của mình.

Điểm nhấn của Livestream lần này chính là các gói khuyến mãi dành riêng cho các gia đình hiếm muộn. Chương trình đã giới thiệu các gói ưu đãi như Voucher 1 triệu đồng, Trọn gói IVF 75 triệu đồng và IUI giá chỉ từ 10 triệu đồng, cùng với gói miễn phí thăm khám sức khỏe sinh sản. 

Sự thành công thể hiện qua số lượng khách tham gia ưu đãi
Sự thành công thể hiện qua số lượng khách tham gia ưu đãi

Với mong muốn giảm bớt gánh nặng tài chính cho các cặp vợ chồng, giúp họ có cơ hội tiếp cận với các phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả. Khi tham gia chương trình mọi người sẽ được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, được kiểm tra sức khỏe và thăm khám miễn phí.

Các số Livestream của Bệnh viện đã thành công vượt ngoài mong đợi, không chỉ về mặt số lượng người xem mà còn về giá trị nhân văn sâu sắc mà chương trình mang lại. Sự kiện này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn tạo ra lan tỏa niềm tin và hy vọng cho các gia đình hiếm muộn. Hiện tại, chương trình đã thực sự trở thành cầu nối yêu thương, mang lại niềm hy vọng cho nhiều gia đình đang trên hành trình tìm con.

Sự thành công đó được giới truyền thông và báo chí quan tâm, đưa tin. Với những tin tức được lan tỏa mạnh mẽ trên các trang báo chí, đã góp phần tạo nên sức hút và niềm tin to lớn để đưa các gia đình mong con trên khắp cả nước tiếp cận gần hơn đến các chương trình ý nghĩa, nhân văn của bệnh viện. 

Sự kiện được Chuyên trang Đời sống & Pháp luật đưa tin: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thang-gia-dinh-khi-cong-nghe-tiep-lua-hanh-trinh-chao-don-cac-be-yeu-a430681.html

Chương trình của Bệnh viện được Chuyên trang Đời sống & Pháp luật đưa tin
Chương trình của Bệnh viện được Chuyên trang Đời sống & Pháp luật đưa tin

Trên hành trình “Ươm mầm hạnh phúc”, Bệnh viện chân thành cảm ơn quý báo điện tử Đời sống & Pháp luật đã quan tâm & đưa tin. Mong rằng thời gian tới, bệnh viện tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đơn vị báo chí, truyền thông để lan tỏa những thông điệp tích cực tới khách hàng trên cả nước.