BSCKII.-Ly-Thai-loc - 900x840px

Tư vấn chuyên môn Bài Viết

BSCKII. LÝ THÁI LỘC

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn

Vô sinh, hiếm muộn trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Việc điều trị, thăm khám vô sinh là nhu cầu thiết yếu. Theo đó, có nhiều độc giả gửi thắc mắc về cho Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn “Chi phí điều trị vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?” Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn đọc.

Chi phí điều trị vô sinh nam mất bao nhiêu tiền?

1. Chi phí điều trị vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện các xét nghiệm vô sinh với mục đích tìm ra nguyên nhân để đánh giá tình trạng vô sinh, bạn sẽ mất từ 300.000 – 400.000 đồng cho 1 lần thực hiện. Chi phí thăm khám chẩn đoán rơi vào mức từ 4.000.000 – 8.000.000đ. Nếu phải thực hiện nhiều hơn các xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm đánh giá chuyên sâu thì mức chi phí từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng.

Sau khi thăm khám, nếu phát hiện ra tình trạng vô sinh hiếm muộn, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, đưa ra phương án điều trị phù hợp với bệnh lý.

Vậy chi phí điều trị vô sinh nam hết bao nhiêu tiền? Nếu thực hiện phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung có mức giá khoảng 10.000.000 VNĐ cho cả quá trình thực hiện. Nếu thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) mức giá dao động từ 80.000.000 – 150.000.000 đồng.

Tham khảo thêm: Quy trình xét nghiệm vô sinh nam, nữ từ A-Z

2. Khi nào cần khám vô sinh nam giới?

Nên khám nam khoa định kỳ để tầm soát các bệnh

Nếu có những biểu hiện dưới đây bạn cần đi khám vô sinh nam giới ngay. Đó là các biểu hiện:

• Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.
  • Không còn ham muốn tình dục.
  • Bị đau, khó chịu, phát hiện khối u hoặc sưng đau ở vùng tinh hoàn.
  • Chậm con, tiền sử gặp các vấn đề về tinh hoàn, tuyến tiền liệt.
  • Người từng phẫu thuật háng, tinh hoàn, dương vật hoặc bìu.
  • Người phẫu ngẫu trên 35 tuổi.

3. Khi khám vô sinh nam giới chuẩn bị những gì?

Cần chuẩn bị đầu đủ những giấy tờ để khám vô sinh

Khi đi khám, bạn cần chuẩn bị căn cước công dân, hộ chiếu. Tùy vào bệnh viện mà bạn có thể mang theo thẻ bảo hiểm y tế.

Ngoài giấy tờ tùy thân ra, bạn hãy mang theo cả những hồ sơ bệnh lý có liên quan. Nếu 6 tháng trở lại, bạn đã từng khám ở các cơ sở y tế khác, nam giới mang theo kết quả này. Điều này giúp bác sĩ nhanh chóng đưa ra chỉ định xét nghiệm kiểm tra tiếp theo cho bạn.

Trường hợp bạn đang điều trị bệnh lý khác, hãy mang theo bệnh án và đơn thuốc để bác sĩ kiểm tra trước. Bởi có một số trường hợp vô sinh nam giới có thể do tác dụng phụ trong quá trình điều trị bệnh khác. Vì vậy, bạn hãy lưu ý mang theo hồ sơ bệnh án có liên quan trước khi đến bệnh viện thăm khám nhé.

4. Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn – Địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn an toàn, uy tín

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn được thành lập nhằm giúp giải quyết những vấn đề về chức năng sinh sản của nam giới. Mang đến tiếng cười trẻ thơ và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Tại đây, Bệnh viện cung cấp dịch vụ tư vấn, điều trị các bệnh lý phổ biến và chuyên sâu trong lĩnh vực Nam học như vô sinh nam, rối loạn cương dương, thiểu năng tuyến sinh dục, các dị tật cơ quan sinh dục nam bẩm sinh, ung thư sinh dục nam,…

Ưu điểm của dịch vụ thăm khám tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn bao gồm:

• Được trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, tự tin làm chủ kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc chăm sóc sức khỏe nam giới.
  • Hệ thống máy móc tiên tiến, trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như máy siêu âm, hệ thống kính vi phẫu thuật Opmi Vario 700 Zeiss, máy Laser công suất lớn, kính hiển vi hiện đại,… giúp phát hiện sớm và điều trị vô sinh nam hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, tọa lạc khu vực trung tâm thuận tiện cho việc di chuyển.
  • Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng làm việc 24/07, tổng đài luôn đảm bảo thông suốt để người bệnh có thể liên lạc đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia ngay cả khi xuất viện.
  • Mang đến những dịch vụ cao cấp trong việc thăm khám, điều trị vô sinh hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản toàn diện.

Cho đến nay, Bệnh viện đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân cả nam và nữ gặp các vấn đề về sức khỏe sinh sản, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình.

Để được tư vấn, đặt lịch thăm khám cùng với các chuyên gia tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn, quý khách vui lòng liên hệ qua:

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc với câu hỏi “Chi phí điều trị vô sinh nam hết bao nhiêu tiền?” cùng một số kiến thức liên quan. Hy vọng rằng bài viết cung cấp kiến thức hữu ích đến bạn đọc. Việc thăm khám, điều trị vô sinh cần thực hiện sớm, giúp phát hiện và chữa kịp thời. Tránh trường hợp những hệ lụy đáng tiếc xảy ra.

Nếu bạn đọc có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, nhắn tin qua fanpage hoặc đến Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, điều trị kịp thời nhé.

Có thể bạn quan tâm:

🗓 Cập nhật lần cuối: 10:53 05/06/2024