BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN

1. Tầm nhìn – Sứ mệnh

Với sứ mệnh giúp các gia đình “Hạnh phúc ngập tràn – đón con trọn vẹn”, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đã được thành lập. Chúng tôi tự hào là Bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn và những vấn đề liên quan sức khỏe sinh sản.

Bệnh viện không chỉ hội tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn hàng đầu Việt Nam mà còn sở hữu trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tăng tỷ lệ thành công cho các ca thụ tinh nhân tạo (IUI) và thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế
Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

2. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Để hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của các cặp đôi vô sinh hiếm muộn, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đã mời những chuyên gia, bác sĩ thuộc TOP đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa và phụ khoa. Ngoài ra, gắn bó với viện còn là những giáo sư, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm và đã trải qua đào tạo tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Singapore, Úc,…

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp

3. Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn sở hữu khu khám chữa bệnh sạch đẹp, thoáng mát, khang trang. Mặt khác, người bệnh nội trú còn có cơ hội trải nghiệm những căn phòng hiện đại với đầy đủ tiện nghi gồm: tủ đựng đồ, tivi, tủ lạnh, điện thoại, wifi, két an toàn,… đảm bảo sự an tâm trong quá trình dưỡng bệnh.

Ngoài cơ sở hạ tầng rộng rãi, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn còn đầu tư hàng loạt hệ thống máy móc tân tiến đạt chuẩn quốc tế, điển hình như phòng Lab của viện. Căn phòng được đánh giá là phòng Lab hiện đại hàng đầu Việt Nam bởi bên trong được lắp đặt hệ thống loại máy móc tiên tiến nhất thời nay nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Anh, Mỹ, Nhật,… Viện mong muốn với sự trang bị này sẽ giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng mổ với trang thiết bị hiện đại
Phòng mổ với trang thiết bị hiện đại

4. Quy trình thăm khám khoa học

Luôn hướng tới mục tiêu tối ưu hóa lợi ích của người bệnh, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn không ngừng cải tiến và đổi mới. Trong đó, quy trình thăm khám và điều trị được xây dựng một cách khoa học. Cụ thể là:

 • Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng: người bệnh sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay khi vào cửa mà không cần tốn thời gian tìm kiếm các bước thăm khám.
 • Điều trị theo mô hình 1:1: tức là 1 cặp vợ chồng sẽ được 1 bác sĩ chuyên môn theo dõi trong suốt quá trình điều trị cho đến khi kết thúc.
 • Sử dụng phác đồ điều trị riêng biệt: bệnh viện hướng tới cá thể hóa phác đồ điều trị phù hợp nhất giúp nâng cao tỷ lệ thành công.

Bên cạnh đó, hệ thống tổng đài và bác sĩ luôn túc trực 24/7 nhằm theo sát quá trình điều trị cũng như tư vấn mọi thắc mắc cho người bệnh.

Thủ tục nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian
Thủ tục nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian

5. Dịch vụ đa dạng – Chi phí hợp lý

Với sự phát triển của công nghệ – y học, ngành điều trị hiếm muộn ở Việt Nam giờ đây đã sánh ngang cùng các nước trong khu vực và tiệm cận chất lượng thế giới. Chẳng hạn như các cặp vô sinh hiếm muộn có thể dễ dàng tiến hành thụ tinh nhân tạo (IUI) hay thụ tinh ống nghiệm (IVF) ngay tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn mà không cần phải chạy vạy khắp nơi ở nước ngoài.

Ngoài dịch vụ điều trị vô sinh (IVF/IUI), Bệnh viện còn hỗ trợ nhiều dịch vụ khám chữa bệnh liên quan khác bao gồm:

 • Khám, phẫu thuật tinh hoàn, điều trị giãn tĩnh mạch tinh, lấy tinh trùng (MESA, PESA, TESE…).
 • Chẩn đoán di truyền tiền làm tổ PGTest (PGT – A/PGT – M).
 • Tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân.
 • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa/nam khoa thông thường và chuyên sâu.
 • Khám, theo dõi và thực hiện phẫu thuật nội soi, phẫu thuật mổ mở (u nang buồng trứng, bóc nang tuyến Bartholin, u xơ tử cung, tạo hình âm đạo – tầng sinh môn,…).
 • Hỗ trợ phôi thoát màng (Assisted Hatching).
 • Hỗ trợ hoạt hoá noãn (AOA – Assisted Oocyte Activation).
 • Đông lạnh và lưu trữ tinh trùng, mổ tinh hoàn, noãn, phôi.

Ngoài những dịch vụ y tế chất lượng cao cấp, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn còn hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi về chi phí khám chữa bệnh, với mong muốn đông đảo cặp đôi vô sinh hiếm muộn hiện thực hóa giấc mơ “ngôi nhà và những đứa trẻ”.

Tư vấn, thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân
Tư vấn, thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân

6. Quy trình thăm khám

Quy trình thăm khám chi tiết tại Bệnh viện
Quy trình thăm khám chi tiết tại Bệnh viện

Lưu ý: Với người bệnh nhập viện phẫu thuật, sau khi làm xong các chỉ định và hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục chuyên môn trước phẫu thuật.

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN