1. Chạm Mơ – Nơi tâm sự về những điều chưa kể

Trong xã hội hiện đại, vô sinh hiếm muộn không chỉ là vấn đề y khoa mà còn là nỗi đau tâm lý sâu sắc đối với nhiều cặp vợ chồng. Thấu hiểu được nỗi niềm này, Talkshow “Chạm Mơ” – một chương trình độc quyền của Bệnh Viện HTSS & Nam Học Sài Gòn ra đời với mục đích tạo ra một không gian riêng tư, nơi mà các cặp đôi hoặc cá nhân có thể trải lòng, chia sẻ những khó khăn và khát vọng được thực hiện thiên chức làm ba mẹ.

Giống như một trạm nghỉ chân, tiếp sức cho các cặp đôi hiếm muộn, thông qua chương trình này, Bệnh viện mong rằng sẽ trở thành một người bạn đồng hành, người mang lại hy vọng và khích lệ tinh thần cho những ai đang đối mặt với nỗi đau mang tên “vô sinh hiếm muộn”.

Chạm Mơ: Lan toả yêu thương - Chạm tới hạnh phúc
Chạm Mơ: Lan toả yêu thương – Chạm tới hạnh phúc

2. Câu Chuyện Của Những Người Trong Cuộc

Mỗi tập của “Chạm Mơ” đều là một câu chuyện riêng biệt, chân thực và đầy cảm xúc về cuộc sống của những người vô sinh hiếm muộn. Các nhân vật tham gia chương trình không chỉ chia sẻ về những khó khăn, vui buồn mà họ đã trải qua, mà còn lan tỏa những câu chuyện tích cực, động viên và truyền cảm hứng cho những ba mẹ vững bước trên hành trình “tìm con”.

Chị T.N.H.L, một người phụ nữ đã trải qua hơn 5 năm điều trị vô sinh, chia sẻ: “Có những lúc tôi tưởng chừng không thể tiếp tục được nữa, nhưng chính niềm khát khao được làm mẹ đã vực dậy tôi sau mỗi lần thất bại. Tham gia “Chạm Mơ” đã giúp tôi nhận ra rằng tôi không đơn độc và có rất nhiều người ngoài kia cũng đang chiến đấu như tôi.”

Trường hợp của anh H và chị M, một cặp vợ chồng trẻ, kể lại hành trình đầy nước mắt nhưng cũng đầy hy vọng của mình: “Chúng tôi đã trải qua nhiều lần điều trị, từ thụ tinh nhân tạo đến thụ tinh trong ống nghiệm. Mỗi lần thất bại là một lần trái tim chúng tôi tan nát. Nhưng khi gặp được bác sĩ Vân, người đã cho chúng tôi niềm tin rằng, chỉ cần không từ bỏ, hạnh phúc sẽ đến với mình. Tôi xin chân thành cảm ơn chương trình “Chạm Mơ” đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham gia để bộc lộ cảm xúc mà bấy lâu nay chúng tôi chưa từng bày tỏ với ai”.

Chạm Mơ: Nơi cảm xúc thật được bộc lộ

3. “Chạm Mơ”: Đồng Hành – Kết nối – Lan Tỏa Hy Vọng

Không chỉ là nơi chia sẻ, “Chạm Mơ” còn có sự tham gia của các chuyên gia hỗ trợ sinh sản hàng đầu. Họ sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu, những lời khuyên hữu ích về các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn, cũng như cách vượt qua áp lực tâm lý trong quá trình này.

“Chạm Mơ” khuyến khích mọi người gửi câu hỏi, chia sẻ câu chuyện và cảm xúc của mình qua các kênh truyền thông xã hội và email. Mỗi câu chuyện của các bạn đều được đón nhận và tôn vinh.

“Chạm Mơ” cũng tổ chức các buổi gặp gỡ trực tiếp, các hội thảo và lớp học chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia và những người từng trải. Đây là cơ hội để mọi người có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ nhau.

Chạm Mơ: Nơi khách mời tìm được sự đồng cảm

Qua từng tập phát sóng, “Chạm Mơ” không chỉ muốn gửi đi thông điệp rằng vô sinh hiếm muộn không phải là dấu chấm hết, mà còn là một hành trình chứa đầy hy vọng. Mỗi một câu chuyện là một minh chứng cho sức mạnh của tình yêu và niềm tin, cho thấy rằng với sự kiên trì và hỗ trợ đúng đắn, ước mơ về một gia đình hạnh phúc là điều hoàn toàn có thể đạt được.

Talkshow “Chạm Mơ” không chỉ là một chương trình chia sẻ cảm xúc, mà còn là một ngôi nhà chung, nơi mọi người có thể tìm thấy sự đồng cảm, sẻ chia và động lực. Chương trình hy vọng sẽ trở thành nguồn khích lệ mạnh mẽ, giúp những người vô sinh hiếm muộn có thêm niềm tin và nghị lực để tiếp tục hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình. Hãy cùng “Chạm Mơ” lan tỏa thông điệp yêu thương và hy vọng, vì một ngày mai “Hạnh phúc ngập tràn – Đón con trọn vẹn”.

Số đầu tiên của Talkshow Chạm Mơ sẽ được phát sóng vào lúc 22h ngày 07/06/2024, trên Fanpage (https://www.facebook.com/benhvienhotrosinhsanvanamhocsaigon). Mọi người hãy cùng nhau đón xem và chia sẻ cảm xúc với chúng tôi nhé!