Khám sức khỏe sinh sản hiện đang được rất nhiều cặp đôi quan tâm, chính vì thế Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn tổ chức chương trình ưu đãi “MIỄN PHÍ 100 SUẤT THĂM KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN”.

Theo thống kê của Bộ Y tế, ước tính có khoảng 7,7% dân số Việt Nam bị vô sinh, hiếm muộn, trong đó có khoảng 50% là cặp vợ chồng ở độ tuổi dưới 30 (theo Báo Tuổi Trẻ). Do đó, việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như thăm khám tiền hôn nhân là việc làm rất cần thiết, giúp mỗi cá nhân biết được tình trạng sức khỏe của mình, cũng như những người sắp kết hôn bước vào cuộc sống vợ chồng một cách tự tin và giúp hạn chế, ngăn ngừa những nguy cơ dị tật, khuyết tật ở con cái, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Bệnh viện Tiên Phong trong điều trị vô trị hiếm muộn
Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn chuyên điều trị vô trị hiếm muộn

Hiểu được nỗi niềm đó, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn tổ chức chương trình “MIỄN PHÍ 100 SUẤT THĂM KHÁM SỨC KHỎE SINH SẢN” dành tặng cho mọi người đang quan tâm đến thăm khám sức khỏe sinh sản. Đây cũng là cơ hội vàng dành cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tiết kiệm chi phí khám bệnh. 

Khi đăng ký tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được gì?

 – Miễn phí thăm khám sức khỏe sinh sản cùng đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm

(https://benhvienhiemmuonsaigon.vn/doi-ngu-chuyen-gia

 – Miễn phí siêu âm phụ khoa ngả âm đạo

 – Miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ

Thăm khám sức khỏe sinh sản cần được thực hiện định kỳ thường xuyên
Thăm khám sức khỏe sinh sản cần được thực hiện định kỳ thường xuyên

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thăm khám sức khỏe sinh sản cho mọi người. Bên cạnh những dịch vụ thăm khám vô sinh hiếm muộn, sản phụ khoa, nam khoa,… Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi “Miễn phí 50 suất thực hiện thủ thuật IUI” với mong muốn chung tay góp sức giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có thêm cơ hội sớm đón con yêu về nhà, giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên nghiệp
Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên nghiệp
  • Đội ngũ bác sĩ thuộc TOP đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa và phụ khoa.
  • Sở hữu khu khám chữa bệnh sạch đẹp, thoáng mát, khang trang.
  • Hệ thống máy móc tân tiến đạt chuẩn quốc tế.
  • Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng.

Vì số lượng có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin vào LINK bên dưới, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với mọi người trong thời gian sớm nhất:

Mọi thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN