Đối với các gia đình hiếm muộn, 2 tiếng “Ba ơi, Mẹ ơi” chưa bao giờ là dễ dàng để nghe được âm thanh trọn vẹn đó. Thấu hiểu được nỗi lòng ấy, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đang tổ chức chương trình ưu đãi “GÓI IVF CHỈ TỪ 50 TRIỆU ĐỒNG”, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng mong con.

Vô sinh hiếm muộn đã và đang trở thành một trong những căn bệnh của thời đại. Ở Việt Nam, tỷ lệ hiếm muộn lên đến 7,7%. một con số ở mức báo động và đáng nói hơn là hơn một nửa là các cặp vợ chồng dưới 30 tuổi. Không chỉ cản trở giấc mơ làm ba mẹ mà xã hội còn phải đối mặt với sự thiếu hụt dân số.

Khi tham gia chương trình IVF chỉ từ 50 triệu, bạn sẽ nhận ĐƯỢC:

  • Thăm khám tổng quát
  • Xét nghiệm cận lâm sàng
  • Kích trứng
  • Chọc hút noãn
  • Lọc rửa tinh trùng
  • Tạo và nuôi phôi ngày 3

Đặc biệt khi đăng ký thăm gia chương trình này ngay hôm nay, các cặp đôi sẽ được Giám đốc chuyên môn Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học trực tiếp thăm khám và điều trị.

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa điều trị vô sinh hiếm muộn, sản phụ khoa và nam khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thuộc TOP đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa và phụ khoa. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến đạt chuẩn Quốc tế.

Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng, người bệnh được hướng dẫn chi tiết ngay khi vào cửa mà không cần tốn thời gian tìm kiếm các bước thăm khám.

Phác đồ điều trị cá nhân hóa 1:1 được bác sĩ theo dõi trong suốt quá trình điều trị cho đến khi kết thúc giúp nâng cao tỷ lệ thành công.

Hệ thống tổng đài 24/7 có thể tư vấn mọi thắc mắc cho người bệnh.

Số lượng có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin vào LINK bên dưới, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất:

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN