Từ ngày 08/03/2024, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đã và đang tổ chức chương trình khuyến mại “TRỌN GÓI IUI CHỈ 10 TRIỆU ĐỒNG” nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng hiếm muộn đăng ký tham gia.

Với mong muốn chung tay góp sức giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có thêm cơ hội sớm đón con yêu về nhà, giảm bớt gánh nặng kinh tế, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn hy vọng những giá trị nhân văn này sẽ lan tỏa đến cộng đồng một cách tích cực.

Đặc biệt, khi đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay, các cặp vợ chồng sẽ được:

➤ MIỄN PHÍ thăm khám, tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm (https://benhvienhiemmuonsaigon.vn/doi-ngu-chuyen-gia)

➤ MIỄN PHÍ siêu âm phụ khoa

➤ MIỄN PHÍ xét nghiệm tinh dịch đồ

Ngay từ những ngày đầu tiên chương trình diễn ra, lượng khách hàng đến Bệnh Viện ngày càng đông. Bệnh viện liên tục tiếp nhận đặt lịch tham gia chương trình thông qua Fanpage, Hotline và Website. Mặc dù số lượng người tham gia khá đông nhưng nhờ quy trình đón tiếp chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, giúp khách hàng không phải chờ đợi khi đến thăm khám. Bên cạnh đó, khách hàng được đội ngũ nhân viên và lễ tân tiếp đón niềm nở, bác sĩ tư vấn ân cần và chỉ dẫn chu đáo.

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn tự hào là bệnh viện chuyên khoa điều trị vô sinh hiếm muộn và những vấn đề liên quan sức khỏe sinh sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn biến ước mơ được làm cha mẹ của các cặp đôi vô sinh hiếm muộn thành hiện thực, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thuộc TOP đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa và phụ khoa. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến đạt chuẩn Quốc tế.

Quy trình thăm khám đơn giản, nhanh chóng, người bệnh được hướng dẫn chi tiết ngay khi vào cửa mà không cần tốn thời gian tìm kiếm các bước thăm khám.

Phác đồ điều trị cá nhân hóa 1:1 được bác sĩ chuyên môn theo dõi trong suốt quá trình điều trị cho đến khi kết thúc. Sử dụng phác đồ điều trị riêng biệt giúp nâng cao tỷ lệ thành công.

Hệ thống tổng đài luôn túc trực 24/7 có thể tư vấn mọi thắc mắc cho người bệnh.

Vui lòng đăng ký tại Link bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất:

Mọi thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN