Áp lực gia đình, dư luận từ xã hội không ngừng bủa vây các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Đồng thời, họ còn phải đối mặt với áp lực tài chính khi chi phí điều trị ngày càng tốn kém và đắt đỏ. Sự căng thẳng trong vấn đề tìm con khiến cuộc sống của của các cặp đôi trở nên đầy khó khăn và thử thách.

Tháng 6 rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến Bệnh viện
Tháng 6 rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến Bệnh viện

Với mong muốn tiếp tục mang lại những điều tốt đẹp, tháng 6 này, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm hỗ trợ ba mẹ sớm đón con yêu và cùng nhau tạo nên những kỳ tích mới.

Chương trình ưu đãi tháng 6 tại Bệnh Viện như sau:

  • Trọn gói IVF 75 triệu đồng
  • Miễn phí thủ thuật IUI
  • Miễn phí thăm khám sức khỏe sinh sản

Theo ThS.BS Phan Nguyễn Hoàng Vân – Giám đốc Chuyên môn Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản và Nam Học Sài Gòn chia sẻ: “Trong tháng 6 này, Bệnh viện chúng tôi có đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho các gia đình hiếm muộn. Với mong muốn là trao hy vọng và hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các cặp đôi hiếm muộn, chúng tôi tin rằng đây sẽ là chương trình thu hút rất đông người tham gia vì những giá trị nhân văn sâu sắc mà chương trình mang lại”.

Chương trình ưu đãi của Bệnh viện thu hút rất đông khách hàng tham gia
Chương trình ưu đãi của Bệnh viện thu hút rất đông khách hàng tham gia

Với quy trình thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ tại Bệnh viện sẽ được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám & điều trị. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về đội ngũ chuyên gia tại đây:

Đội ngũ y bác sĩ: https://benhvienhiemmuonsaigon.vn/doi-ngu-chuyen-gia

Chương trình khuyến mãi tháng vừa qua đã có sự đón nhận tích cực từ cộng đồng. Thành công đáng kể đến của các gói ưu đãi lần không chỉ thể hiện qua số lượng khách hàng tham gia mà còn đến từ những kết quả xét nghiệm beta cao vút.

Nhiều gia đình đã đón nhận tin vui đón con yêu thành công
Nhiều gia đình đã đón nhận tin vui đón con yêu thành công

Bệnh viện luôn quan tâm, lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng để không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình đón chào thành viên mới của gia đình. Để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi đăng ký lịch thăm khám, Bệnh viện đã bổ sung thêm lịch thăm khám ngoài giờ như sau:

  • Thứ Hai đến Thứ Bảy: 7:00 sáng – 16:30 chiều
  • Tối Thứ 3: 17:00 chiều – 20:00 tối (BSCKII Lý Thái Lộc thăm khám)
  • Chủ Nhật: 7:00 sáng – 11:30 trưa.

Vì số lượng có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào LINK bên dưới, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với mọi người trong thời gian sớm nhất: