Chị Phạm Thị Thu Trang (37 tuổi, Quận 7) thắc mắc xét nghiệm beta sau ivf:

Chào Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn,

Tôi tên là Phạm Thị Thu Trang, 37 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đầu tiên, tôi xin cảm ơn bệnh viện vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ cho những phụ nữ như tôi, những người đang gặp khó khăn trong việc làm mẹ.

Hành trình tìm kiếm con của tôi đã kéo dài hơn 5 năm. Chúng tôi đã thử mọi cách có thể tưởng tượng được để có thể mang thai. Từ việc thay đổi lối sống, áp dụng các phương pháp dân gian, cho đến việc tham gia vào các chương trình hỗ trợ sinh sản. Nhưng dù đã cố gắng hết sức, chúng tôi vẫn không thể có tin vui.

Mới đây, sau nhiều cuộc trò chuyện và tham khảo ý kiến từ bạn bè, tôi biết đến bệnh viện của các bạn và quyết định tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ sinh sản tại đây. Quyết định này đã mang lại cho tôi một tia hy vọng mới, và tôi cảm thấy có lẽ đây là cơ hội cuối cùng của mình để trở thành mẹ.

Khi tôi và chồng quyết định bắt đầu hành trình IVF, có nhiều thông tin cần phải tìm hiểu và tôi đã gặp khá nhiều bối rối. Một trong những điều tôi chưa rõ là xét nghiệm beta sau IVF. Đây là một vấn đề rất quan trọng và tôi cần hiểu rõ hơn về nó. Tôi nghe nói rằng xét nghiệm beta là một trong những bước quan trọng để xác nhận sự thành công của quá trình IVF. Nhưng cụ thể, nó được thực hiện như thế nào và tại sao lại cần phải xét nghiệm beta sau IVF?

Thực sự, sau mỗi lần thử nghiệm và điều trị không thành công, tôi cảm thấy như mình đang đi trên một con đường mờ mịt và không thấy được ánh sáng cuối đường hầm. Những kỳ vọng thất bại làm cho tôi cảm thấy vô cùng chán nản và đôi khi, tôi chỉ muốn buông xuôi. Nhưng mỗi lần, khi nhìn thấy nụ cười của chồng và nghe những lời động viên của bạn bè, tôi lại cảm thấy có thêm chút sức mạnh để tiếp tục.

Tôi rất cần biết thêm thông tin về xét nghiệm beta, đặc biệt là trong giai đoạn quan trọng này. Tôi hy vọng rằng bệnh viện có thể giúp tôi làm rõ những thắc mắc này để tôi có thể chuẩn bị tinh thần và hành động đúng cách.

Một lần nữa, cảm ơn bệnh viện đã luôn hỗ trợ và chăm sóc cho những phụ nữ như tôi. Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của các bạn, tôi và những người phụ nữ khác sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Phạm Thị Thu Trang

Đang cập nhật câu trả lời….