Trả góp IVF – Hỗ trợ hành trình tìm con yêu dấu

Muốn đón con yêu bằng IVF, cha mẹ cần phải chuẩn bị từ kiến thức, tâm lý cho đến tài chính. Trong đó, chi phí thụ tinh ống nghiệm là một trong những mối bận tâm hàng đầu của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Thấu hiểu vấn đề này, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đã và đang triển khai chương trình trả góp IVF miễn lãi suất sau khi đăng ký làm IVF tại viện. 

1. Trả góp IVF Sài Gòn – Xóa tan rào cản trên hành trình tìm con yêu

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn luôn giữ mức phí làm IVF hợp lý nhằm xóa tan rào cản kinh tế, để cha mẹ sớm đón con yêu về nhà. Bên cạnh đó, chi phí làm IVF cụ thể sẽ được công khai minh bạch sau khi cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thăm khám và lựa chọn dịch vụ điều trị.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để tiến hành IVF bởi mức phí thấp nhất cũng gần 80 triệu đồng. Nắm rõ tình hình này, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đã triển khai chương trình trả góp IVF miễn lãi suất nhằm hỗ trợ các gia đình bớt nỗi lo về tài chính, từ đó an tâm tìm con như ý.

Khi lựa chọn trả góp IVF 0 đồng, các gia đình không cần trả toàn bộ tiền làm IVF trong một lần mà thanh toán theo kỳ hạn, đồng thời được hỗ trợ thanh toán lãi suất mà không cần chứng minh thu nhập.

2. Trả góp IVF Sài Gòn – Đặc quyền dành riêng cho mẹ bầu hiếm muộn Sài Gòn

Chương trình Trả góp IVF được áp dụng cho tất cả các khách hàng tin tưởng và lựa chọn gói trả góp IVF tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn. Sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ hưởng những quyền lợi sau:

  • Được đăng ký trả góp với ngân hàng lớn, uy tín theo hình thức online
  • Được hỗ trợ 100% chi phí điều trị IVF
  • Không cần trả trước, không cần chứng minh thu nhập, không cần trả lãi suất.
  • Cho vay tối đa 500 triệu đồng (miễn lãi suất – chỉ trả gốc)
  • Kỳ hạn linh hoạt, tổng viện phí chi trả trong 5 năm.
  • Kết quả hồ sơ online sẽ được trả trong vòng 30 giây, xác nhận duyệt hồ sơ trả góp sau 24 giờ (toàn bộ thông tin đều được bảo mật).
  • Được hưởng dịch vụ chăm sóc chất lượng cao.

Quy trình trả góp IVF sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

06 Bước trong Quy trình trả góp IVF
06 Bước trong Quy trình trả góp IVF

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn là số ít địa chỉ chuyên khoa về hỗ trợ sinh sản bằng IVF uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hành trình tìm kiếm con yêu chắc chắn sẽ có không ít gian nan nên hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ.

Mọi thông tin liên hệ: 

Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn

Địa chỉ: 87 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 033 758 6226 – 033 844 6226

Email: lienhe@benhvienhiemmuonsaigon.vn