Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn sở hữu khu khám chữa bệnh sạch đẹp, thoáng mát, khang trang. Mặt khác, bệnh nhân nội trú còn có cơ hội trải nghiệm những căn phòng hiện đại với đầy đủ tiện nghi đảm bảo sự an tâm cho người bệnh trong quá trình dưỡng bệnh.

Hệ thống máy móc bệnh viện hiện đại, tân tiến

Ngoài cơ sở hạ tầng rộng rãi, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn còn đầu tư hàng loạt hệ thống máy móc tân tiến đạt chuẩn quốc tế, điển hình như phòng Lab của viện.

Căn phòng được đánh giá là phòng Lab hiện đại hàng đầu Việt Nam bởi bên trong được lắp đặt hệ thống loại máy móc tiên tiến nhất thời nay nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Anh, Mỹ, Nhật,…

Máy móc đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện chúng tôi mong muốn, với sự trang bị này sẽ giúp quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh lý diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Máy móc tân tiến giúp nâng cao kết quả điều trị