Bất lực phải gác lại giấc mơ “tìm con” vì cạn kiệt tài chính. Hạnh phúc gia đình đứng trước bờ vực đổ vỡ vì áp lực dư luận mang tên “hiếm muộn”. Chạy đông chữa tây nhiều năm, nhiều nơi nhưng không có kết quả. Nếu bạn đang gặp bế tắc như vậy, đừng bỏ qua bài viết này!

Với mong muốn san sẻ gánh nặng tài chính, đồng thời góp phần giúp các gia đình mong con có trải nghiệm tuyệt vời khi thăm khám và điều trị hiếm muộn, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn triển khai chương trình ưu đãi cực “HOT” trong tháng 5 như sau:

💥 IVF TRỌN GÓI chỉ 75TR

💥 MIỄN PHÍ thực hiện thủ thuật IUI

🎁️ Giảm 50% khi lưu trú tại bệnh viện (tặng kèm 3 bữa ăn/ngày).

>> Cùng rất nhiều ưu đãi khác

Chương trình ưu đãi HOT nhất tháng này
Chương trình ưu đãi HOT nhất tháng này

Với quy trình thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, khi quý khách hàng đăng ký dịch vụ tại Bệnh viện sẽ được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thăm khám điều trị, như:

  • ThS.BS Phan Nguyễn Hoàng Vân – Giám đốc Chuyên môn
  • BSCKII. Lý Thái Lộc – Bác sĩ Hỗ trợ Sinh Sản
  • ThS.BS Nguyễn Khánh Linh – Bác sĩ Hỗ trợ Sinh sản
  • BSCKI. Nguyễn Tuấn Anh – Bác sĩ Hỗ trợ Sinh sản

Xem thêm tại đây:

https://benhvienhiemmuonsaigon.vn/doi-ngu-chuyen-gia

Bác sĩ thăm khám tận tình
Bác sĩ thăm khám tận tình

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thăm khám của quý khách hàng, BSCKII. Lý Thái Lộc có lịch thăm khám ngoài giờ vào tối thứ 3 hàng tuần vào lúc 17h00 – 20h00.

Xem thêm tại:

https://benhvienhiemmuonsaigon.vn/bsckii-ly-thai-loc

Chương trình khuyến mãi trước đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng. Sự thành công này không chỉ là về số lượng khách hàng tham gia mà còn là về những lời khen ngợi và phản hồi tích cực về chất lượng và quy trình phục vụ. 

Bệnh viện luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để phát triển và nâng cấp chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng trên hành trình đón con yêu về nhà.

Rất nhiều gia đình ở xa đặt cọc giữ chỗ
Rất nhiều gia đình ở xa đặt cọc giữ chỗ
Có tin vui mỗi ngày
Có tin vui mỗi ngày
Chương trình khuyến mãi trước thu hút đông đảo người tham gia
Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn Địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Do số lượng có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội này. Quý khách hàng hãy nhanh tay điền đầy đủ thông tin vào LINK bên dưới, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với mọi người trong thời gian sớm nhất: