Tôi tên là Lan Anh, năm nay tôi 32 tuổi, hiện đang sống tại Quận 7, TP.HCM. Câu chuyện của tôi là một hành trình dài đầy khó khăn và hy vọng, và tôi rất mong được sự giúp đỡ từ các bác sĩ tại bệnh viện của các bạn.
Khi tôi và chồng quyết định muốn có con, chúng tôi đầy háo hức và mong chờ. Nhưng rồi, sau hơn hai năm thử nghiệm, niềm vui trở thành nỗi buồn khi chúng tôi vẫn chưa có tin vui. Tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau, từ việc thay đổi chế độ ăn uống đến áp dụng các phương pháp điều trị y tế, nhưng kết quả vẫn không như mong đợi.
Mới đây, khi tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ sinh sản, tôi đã biết đến kỹ thuật IUI (insemination intrauterine) và nhận thấy đây có thể là một lựa chọn đáng xem xét. Tuy nhiên, trước khi quyết định, tôi cần phải làm rõ một số điều.
Điều đầu tiên tôi thắc mắc là tỉ lệ thành công của phương pháp IUI tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn là bao nhiêu? Tôi biết rằng tỉ lệ thành công có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng tôi hy vọng có thể nhận được một con số cụ thể từ bệnh viện để tôi có thể đánh giá khả năng của phương pháp này.
Tôi cũng rất lo lắng về việc liệu mình có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này không, và tôi muốn biết thêm về những yếu tố ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công. Chồng tôi và tôi đã trải qua nhiều kiểm tra và điều trị trước đó, vì vậy tôi cũng hy vọng rằng chúng tôi có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ y bác sĩ của các bạn.
Tôi rất mong nhận được phản hồi từ bệnh viện sớm để tôi có thể quyết định bước tiếp theo trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc làm mẹ của mình.
Cảm ơn Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn rất nhiều.
Lan Anh