Chị Vũ Thị Nga (39 tuổi, Gò Vấp) chia sẻ vấn đề thụ tinh ivf sinh đôi:

Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi là Vũ Thị Nga, 39 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Từ lâu, tôi đã phải đối mặt với nỗi đau của việc không thể mang thai, mặc dù đã thử rất nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Tôi và chồng đã kết hôn được hơn 6 năm, và từ những năm đầu của cuộc hôn nhân, chúng tôi đã lên kế hoạch cho việc có con. Tuy nhiên, mọi nỗ lực dường như đều không mang lại kết quả. Chúng tôi đã thử rất nhiều cách, từ việc thay đổi chế độ ăn uống, điều trị thuốc, cho đến việc tham gia vào các chương trình hỗ trợ sinh sản nhưng tất cả đều không hiệu quả. Cảm giác thất vọng và buồn bã đã trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi.

Gần đây, khi tôi đang tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ sinh sản mới, tôi nghe nói về việc thụ tinh IVF sinh đôi. Thú thật, tôi chưa bao giờ thực sự hiểu rõ về quá trình này. Tôi rất muốn biết nếu chúng tôi lựa chọn phương pháp thụ tinh IVF sinh đôi, liệu có thể tăng khả năng thành công trong việc mang thai không? Và liệu phương pháp này có những rủi ro hay khó khăn gì mà tôi cần phải biết trước khi quyết định không?

Tôi đã đọc qua nhiều thông tin và tài liệu trên internet, nhưng thật sự không có nguồn nào trả lời rõ ràng những câu hỏi này một cách cụ thể và chi tiết. Chính vì vậy, tôi rất muốn được nghe ý kiến và tư vấn từ các bác sĩ và chuyên gia tại Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn.

Tôi hy vọng rằng bệnh viện có thể giúp tôi giải đáp những thắc mắc này và hướng dẫn tôi những bước tiếp theo để có thể thực hiện ước mơ làm mẹ của mình. Tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của bệnh viện và mong sớm nhận được phản hồi từ các bạn.

Vũ Thị Nga

Đang cập nhật câu trả lời….