Chị Phan Thị Kim Dung (40 tuổi, Vĩnh Long) thắc mắc sau khi bơm iui nên ăn gì:

Chào các bác sĩ và đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi là Phan Thị Kim Dung, 40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Long. Hôm nay, tôi rất muốn chia sẻ câu chuyện của mình và tìm kiếm sự tư vấn từ các bác sĩ tại bệnh viện của các bạn.

Tôi đã kết hôn được gần 12 năm và đã cố gắng rất nhiều để có con nhưng không thành công. Những năm qua, tôi và chồng đã thử đủ mọi phương pháp điều trị hiếm muộn từ thuốc men, liệu pháp hormone cho đến các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Mặc dù đã rất kiên nhẫn và nỗ lực, nhưng mọi cố gắng của chúng tôi dường như không mang lại kết quả như mong muốn.

Gần đây, sau khi được các bác sĩ khuyên nên thử phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung (IUI), chúng tôi đã quyết định thực hiện. Ngày đó là một ngày rất quan trọng và đầy hy vọng đối với chúng tôi, nhưng sau khi hoàn tất quy trình bơm IUI, tôi cảm thấy mình cần phải tìm hiểu thêm về cách chăm sóc bản thân tốt nhất để tăng cơ hội thành công.

Để chuẩn bị cho những ngày tới, tôi đang tự hỏi liệu có những thực phẩm đặc biệt nào mà tôi nên ăn sau khi bơm IUI không? Có những loại thực phẩm nào có thể giúp tăng cường sức khỏe sinh sản và hỗ trợ quá trình làm tổ của phôi trong tử cung không? Tôi rất mong nhận được sự tư vấn từ bệnh viện của các bạn về vấn đề này.

Cảm ơn các bác sĩ và đội ngũ chuyên gia đã lắng nghe và hy vọng rằng những thông tin các bạn cung cấp sẽ giúp tôi và chồng có thêm niềm tin và sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường phía trước.

Phan Thị Kim Dung

Đang cập nhật câu trả lời….