Hãy Để Tôi Chia Sẻ Câu Chuyện Của Mình – Tôi Cần Sự Giúp Đỡ Từ Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn
Tôi tên là Nguyễn Thị Lan, 34 tuổi, hiện đang sống tại quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tôi viết thư này với hy vọng rằng bệnh viện sẽ hiểu và cung cấp cho tôi những thông tin hữu ích để giải quyết vấn đề mà tôi đang gặp phải.
Cuộc đời tôi đã chứng kiến nhiều thử thách, nhưng việc làm mẹ vẫn luôn là giấc mơ lớn nhất của tôi. Tôi và chồng đã kết hôn được 8 năm, và trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể có con. Tuy nhiên, mọi nỗ lực dường như đều không thành công.
Sau khi tìm hiểu, tôi biết đến phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào tử cung) và quyết định thử nghiệm. Tôi đã thực hiện IUI tại một phòng khám gần nhà, và rất mong đợi rằng đây sẽ là cơ hội mà chúng tôi chờ đợi bấy lâu. Thế nhưng, sau khi thực hiện xong IUI, tôi bắt đầu cảm thấy đau bụng và cảm giác như bị làm râm, một tình trạng mà tôi không thể giải thích được.
Những cơn đau bụng này không chỉ khiến tôi cảm thấy khó chịu mà còn làm tôi lo lắng. Tôi đã tìm kiếm thông tin trên mạng và tìm thấy một số thông tin liên quan đến hiện tượng đau bụng sau IUI, nhưng tất cả đều khiến tôi cảm thấy hoang mang hơn. Tôi không biết liệu cơn đau này có phải là điều bình thường hay không, và tại sao lại có cảm giác như bị làm râm, không biết có phải là do IUI gây ra không.
Với tình trạng hiện tại, tôi thực sự cảm thấy rất lo lắng và không biết phải làm gì tiếp theo. Do đó, tôi rất mong Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn có thể giúp tôi giải đáp những thắc mắc này. Có thể cho tôi biết, sau khi thực hiện IUI, đau bụng và cảm giác làm râm có phải là dấu hiệu bình thường không? Tôi có cần phải lo lắng hay thực hiện thêm các bước kiểm tra nào không?
Rất mong nhận được sự tư vấn từ bệnh viện, để tôi có thể yên tâm hơn và tiếp tục hành trình tìm kiếm niềm hạnh phúc làm mẹ của mình.
Xin chân thành cảm ơn.
Nguyễn Thị Lan