Chị Phan Tuyết Trang (40 tuổi, Quận 7) chia sẻ chủ đề sau iui 12 ngày thử que 1 vạch:

Tôi là Phan Tuyết Trang, 40 tuổi, hiện đang sinh sống tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với hy vọng rằng bệnh viện của các bạn có thể giúp tôi tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc đang day dứt trong lòng tôi suốt thời gian qua.

Câu chuyện của tôi không phải là một câu chuyện hiếm, nhưng nó lại đầy nước mắt và đau đớn. Tôi và chồng đã kết hôn được 8 năm. Trong suốt quãng thời gian này, chúng tôi luôn khao khát có một đứa con để thêm phần hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, mặc dù chúng tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau, từ việc thay đổi chế độ ăn uống, sử dụng thuốc bổ, đến việc thăm khám bác sĩ, vẫn không có kết quả như mong đợi.

Chúng tôi đã cố gắng kiên trì, và cuối cùng đã quyết định tìm hiểu thêm về phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) – một giải pháp mà nhiều người trong hoàn cảnh của chúng tôi đã tìm thấy sự thành công. Sau khi tham khảo nhiều nguồn thông tin, chúng tôi quyết định thực hiện thủ thuật này tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn, một cơ sở được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín.

Vừa qua, tôi đã hoàn tất quá trình IUI của mình và đang trong thời gian chờ đợi kết quả. Đã 12 ngày trôi qua kể từ khi thực hiện thủ thuật, và tôi rất háo hức để kiểm tra xem liệu điều mà tôi mong chờ có trở thành hiện thực hay không. Tuy nhiên, khi thử que thử thai, kết quả hiện lên chỉ là một vạch.

Tôi cảm thấy vô cùng lo lắng và bối rối. Lần đầu tiên trong đời tôi cảm nhận được sự nặng nề của nỗi buồn này. Liệu một vạch trên que thử thai sau 12 ngày IUI có phải là dấu hiệu không thành công? Có phải đây là kết quả chính xác không hay tôi cần phải tiếp tục chờ đợi? Cảm giác này thực sự rất khó chịu, và tôi không biết phải làm gì tiếp theo.

Với những thắc mắc và cảm xúc của mình, tôi mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ tại bệnh viện. Tôi hiểu rằng mỗi trường hợp đều có sự khác biệt và không có câu trả lời nào là hoàn toàn chính xác cho tất cả mọi người. Nhưng tôi thực sự cần một chút hướng dẫn và sự an ủi trong thời điểm này.

Tôi không mong đợi quá nhiều, chỉ mong rằng các bác sĩ tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn có thể cho tôi biết liệu có phải cần phải chờ thêm thời gian hay có những xét nghiệm hay biện pháp nào khác mà chúng tôi có thể thực hiện để kiểm tra tính chính xác của kết quả này không.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng tâm sự của tôi. Tôi chân thành mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia của bệnh viện. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được câu trả lời đúng đắn và một hướng đi rõ ràng trong hành trình này.

Phan Tuyết Trang

Đang cập nhật câu trả lời….