Chị Phạm Thị Đào (39 tuổi, Sóc Trăng) thắc mắc sau iui 10 ngày thử que được chưa:

Tôi tên là Phạm Thị Đào, 39 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sóc Trăng. Tôi viết thư này với một trái tim đầy lo lắng và hy vọng, mong rằng các bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện sẽ có thể giúp tôi giải đáp những thắc mắc quan trọng về quá trình điều trị của mình.

Cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tôi và chồng bắt đầu hành trình tìm kiếm một đứa con. Chúng tôi đã kết hôn được gần 8 năm, và trong suốt khoảng thời gian đó, chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để có thể mang thai mà không thành công. Những ngày tháng ấy, tôi đã cố gắng tìm đủ mọi cách, từ việc thay đổi chế độ ăn uống đến việc tham gia các phương pháp điều trị khác nhau. Tôi đã thử dùng thuốc, tham gia các buổi tư vấn và thậm chí tham gia một số phương pháp hỗ trợ sinh sản tự nhiên, nhưng tất cả đều không mang lại kết quả như mong muốn.

Cuối cùng, sau rất nhiều nỗ lực và tâm huyết, chúng tôi quyết định tìm đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản y tế. Tôi tìm hiểu rất kỹ về các cơ sở y tế có chuyên môn cao trong lĩnh vực này và được biết đến bệnh viện của các bạn qua những lời khuyên từ bạn bè và các diễn đàn sức khỏe uy tín. Tôi rất tin tưởng vào uy tín và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn.

Gần đây, tôi đã thực hiện một liệu trình IUI (bơm tinh trùng vào tử cung) tại bệnh viện của các bạn. Dù chúng tôi rất vui mừng khi thấy quy trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tận tình, nhưng tôi không thể không cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Tôi biết rằng việc kiểm tra kết quả sau khi thực hiện IUI là một phần rất quan trọng để biết được liệu trình có thành công hay không. Vì vậy, tôi rất mong được sự tư vấn từ các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện.

Sau khi thực hiện IUI được 10 ngày, tôi đang rất băn khoăn về việc liệu mình có thể thử que thử thai hay không. Tôi đã đọc được rất nhiều thông tin trái ngược nhau trên mạng và từ những người đã trải qua điều này, nhưng tôi không biết nên tin vào đâu. Một số người nói rằng việc thử que thử thai quá sớm có thể dẫn đến kết quả không chính xác, trong khi những người khác lại cho rằng đó là thời điểm hợp lý để kiểm tra.

Tôi thực sự cảm thấy bối rối và lo lắng vì không biết phải làm gì trong thời điểm này. Tôi muốn biết liệu sau khi đã thực hiện IUI được 10 ngày, tôi có thể thử que thử thai để kiểm tra kết quả hay không, và liệu việc làm đó có thể gây ảnh hưởng gì đến kết quả cuối cùng hay không?

Với mong muốn tìm ra được giải pháp cho những câu hỏi này, tôi chân thành hy vọng các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện của các bạn sẽ giúp tôi làm rõ vấn đề này. Tôi thực sự cảm ơn sự hỗ trợ và sự quan tâm mà bệnh viện đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hy vọng rằng, với sự tư vấn và hướng dẫn từ các bạn, chúng tôi sẽ có thể nhanh chóng tìm ra được câu trả lời và có những bước đi tiếp theo đúng đắn trong hành trình mong mỏi làm cha mẹ của mình.

Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ bệnh viện.

Phạm Thị Đào

Đang cập nhật câu trả lời….