Tôi tên là Nguyễn Thị Lan, năm nay 36 tuổi, sống tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này để chia sẻ câu chuyện của mình và xin sự tư vấn từ quý bệnh viện, nơi mà tôi hy vọng có thể giúp tôi thực hiện được ước mơ làm mẹ của mình.
Trước tiên, tôi xin cảm ơn vì đã dành thời gian đọc những dòng tâm sự của tôi. Tôi đã kết hôn được 8 năm và đã cố gắng mang thai trong suốt thời gian đó, nhưng thật không may, chúng tôi vẫn chưa có được tin vui. Chồng tôi và tôi đã thử rất nhiều phương pháp khác nhau để có con, từ việc theo dõi chu kỳ sinh sản đến việc sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản, nhưng tất cả đều không đem lại kết quả mong muốn.
Khi nhận ra rằng mình không thể tiếp tục với các phương pháp truyền thống, tôi bắt đầu tìm hiểu về những phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hơn. Trong quá trình tìm kiếm thông tin, tôi nghe nói nhiều về phương pháp bơm tinh trùng IUI (Intrauterine Insemination) và cảm thấy đây có thể là một giải pháp tiềm năng cho tình trạng của mình. Tuy nhiên, trước khi quyết định thử phương pháp này, tôi còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp.
Một trong những điều tôi cảm thấy cần làm rõ là: phương pháp bơm tinh trùng IUI có thực sự phù hợp với trường hợp của tôi không? Tôi có đọc rằng phương pháp này thường được áp dụng cho những cặp vợ chồng có vấn đề về tinh trùng hoặc cổ tử cung, nhưng không biết liệu nó có thể giúp ích trong trường hợp của chúng tôi, khi cả hai vợ chồng đều không có vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe sinh sản.
Hơn nữa, tôi cũng rất muốn biết thêm về quy trình và các bước cần thiết để thực hiện bơm tinh trùng IUI tại bệnh viện của quý vị. Tôi nghe nói rằng quy trình này có thể bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì vậy, tôi rất mong muốn được biết cụ thể hơn về cách thức thực hiện, thời gian cần thiết và chi phí liên quan.
Tôi hiểu rằng việc trả lời những câu hỏi này có thể cần thời gian và sự cân nhắc kỹ lưỡng, nhưng tôi hy vọng rằng sự tư vấn của quý bệnh viện sẽ giúp tôi có thêm thông tin và cảm thấy tự tin hơn khi quyết định bước tiếp. Tôi rất mong nhận được phản hồi từ quý bệnh viện để tôi có thể hiểu rõ hơn về phương pháp bơm tinh trùng IUI và xem liệu đây có phải là giải pháp đúng đắn cho chúng tôi hay không.
Một lần nữa, tôi xin cảm ơn quý bệnh viện đã lắng nghe và xem xét yêu cầu của tôi. Tôi rất hy vọng rằng với sự hỗ trợ và chuyên môn của các bác sĩ tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn, chúng tôi có thể tìm thấy con đường để hiện thực hóa ước mơ trở thành cha mẹ.
Nguyễn Thị Lan
Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh