Chị Trần Thị Anh Thơ (36 tuổi, Quận 10) chia sẻ kinh nghiệm các mẹ làm ivf thành công:

Xin chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi là Trần Thị Anh Thơ, 36 tuổi, hiện đang sinh sống tại Quận 10, TP.HCM. Tôi viết những dòng này với hy vọng tìm thấy sự hỗ trợ và giải đáp từ các bác sĩ tại bệnh viện của các bạn.

Tôi và chồng đã kết hôn được 4 năm. Trong suốt thời gian này, chúng tôi luôn mơ ước có một gia đình nhỏ với những đứa trẻ đáng yêu. Tuy nhiên, giấc mơ ấy vẫn chưa thành hiện thực. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau, từ thuốc hỗ trợ sinh sản đến các phương pháp tự nhiên, nhưng tất cả đều không mang lại kết quả như mong đợi.

Khi chúng tôi bắt đầu cảm thấy mất kiên nhẫn và hụt hẫng, tôi đã quyết định tìm hiểu thêm về việc làm IVF – một giải pháp mà tôi đã nghe nhiều về nó nhưng chưa bao giờ thực sự biết rõ. Tìm hiểu trên mạng, tôi thấy rằng có rất nhiều câu chuyện thành công và cũng không thiếu những thử thách mà các cặp đôi phải đối mặt khi thực hiện phương pháp này.

Mặc dù chúng tôi đã tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng tôi vẫn còn rất nhiều thắc mắc và lo lắng. Tôi đặc biệt quan tâm đến việc làm sao để có thể làm IVF thành công. Tôi đã đọc nhiều bài viết và nhận thấy rằng kinh nghiệm của các mẹ đã thành công trong việc thực hiện IVF rất phong phú và đa dạng. Tôi muốn biết những mẹo nào từ những kinh nghiệm của các mẹ có thể giúp tôi tăng cường cơ hội thành công trong quá trình IVF này.

Đặc biệt, tôi rất lo lắng về việc làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu quy trình IVF. Điều này có vẻ như là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Tôi có nên thay đổi chế độ ăn uống, tăng cường dinh dưỡng, hay thực hiện những thói quen nào để có thể đạt được kết quả tốt nhất?

Ngoài ra, tôi cũng rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe tổng thể trước khi thực hiện IVF. Liệu có những điều gì cần phải chú ý và chuẩn bị đặc biệt không? Tôi nghe nói rằng sự chuẩn bị tâm lý cũng đóng vai trò quan trọng, vậy tôi nên làm gì để giảm bớt lo âu và căng thẳng trong suốt quá trình này?

Rất mong nhận được sự tư vấn và chia sẻ từ các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện. Hy vọng rằng với sự hướng dẫn từ các bạn, chúng tôi sẽ có thêm kiến thức và sự tự tin để bước vào hành trình IVF này với sự chuẩn bị tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc những dòng tâm sự này của tôi. Tôi rất mong chờ sự phản hồi từ Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn.

Trần Thị Anh Thơ

Đang cập nhật câu trả lời….