Một Bà Mẹ Hiếm Muộn Tìm Đến Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn
Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,
Tôi là Nguyễn Thị Lan, 36 tuổi, hiện đang sống tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay, tôi viết thư này để chia sẻ câu chuyện của mình và hy vọng nhận được sự tư vấn từ bệnh viện.
Cuộc sống của tôi suốt 6 năm qua là một chuỗi những ngày dài chờ đợi và thất vọng. Kể từ khi kết hôn, ước mơ trở thành mẹ đã luôn ám ảnh tôi. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, nhưng không có tin vui nào. Nỗi lo lắng và sự mệt mỏi cứ chất chồng, và mỗi lần kỳ kinh nguyệt đến là một lần đau đớn và hụt hẫng.
Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau để có con, từ việc thay đổi chế độ ăn uống, tập thể dục, cho đến việc tham khảo ý kiến của nhiều bác sĩ và chuyên gia y tế. Nhưng dường như tất cả đều không đem lại kết quả như mong muốn. Mỗi lần thất bại, cảm giác như có một khoảng trống lớn hơn trong trái tim tôi.
Gần đây, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến từ bạn bè, tôi quyết định tìm đến Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn. Tôi nghe nói bệnh viện của các bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các cặp đôi hiếm muộn và đã giúp nhiều người thực hiện ước mơ làm cha làm mẹ của họ. Tôi rất mong muốn tìm được một giải pháp để có thể có thai thành công, và tôi đã chọn nơi đây vì sự uy tín và các dịch vụ chất lượng.
Vào lần thử nghiệm IUI đầu tiên, chúng tôi đã rất kỳ vọng nhưng không may mắn. Giờ đây, chúng tôi đang chuẩn bị cho lần thử nghiệm IUI thứ hai và rất lo lắng về những khả năng cũng như tỷ lệ thành công. Đặc biệt, tôi muốn biết thêm về tỷ lệ thành công của IUI lần 2 so với lần đầu tiên và liệu có những yếu tố nào cần lưu ý để tăng cường cơ hội thành công trong lần này.
Tôi thực sự cảm thấy bất lực và mong manh, và sự lo lắng này đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tôi chỉ hy vọng rằng lần này sẽ khác biệt và chúng tôi sẽ có được tin vui sau bao nhiêu nỗ lực và chờ đợi.
Tôi rất mong nhận được sự tư vấn chi tiết từ các bác sĩ tại bệnh viện để có thể chuẩn bị tốt nhất cho lần IUI thứ hai này. Hy vọng rằng bệnh viện sẽ cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết để tôi có thể yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Cảm ơn bệnh viện đã lắng nghe và hỗ trợ tôi trong giai đoạn khó khăn này.
Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự phản hồi sớm từ bệnh viện.
Nguyễn Thị Lan