Tôi là Phương Anh, 34 tuổi, đang sống tại quận 10, TP.HCM. Gửi đến Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn:
Kính gửi Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,
Tôi là Phương Anh, hiện 34 tuổi, sống tại quận 10, TP.HCM. Tôi viết thư này với một tâm trạng đầy lo lắng và hy vọng, mong nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ quý bệnh viện. Hành trình tìm kiếm con cái của tôi là một câu chuyện dài với không ít những nỗi đau và thất vọng.
Tôi và chồng đã cưới nhau được 7 năm, và ngay từ đầu, chúng tôi đã mong mỏi có một đứa con. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, niềm hy vọng của chúng tôi ngày càng nhỏ dần khi chúng tôi vẫn chưa có tin vui. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện khả năng có thai, từ việc thay đổi chế độ ăn uống đến việc sử dụng các loại thuốc bổ trợ, nhưng đều không có kết quả như mong đợi.
Gần đây, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu thêm về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IUI) và lựa chọn tiến hành quy trình này tại một cơ sở uy tín. Tôi đã được tư vấn và thực hiện IUI cách đây khoảng 10 ngày. Đối với chúng tôi, đây là một bước quan trọng và chúng tôi thật sự đặt nhiều hy vọng vào nó. Nhưng thời gian qua, tôi không khỏi cảm thấy lo lắng và hồi hộp khi không biết mình có đang gặp phải những dấu hiệu bình thường sau khi thực hiện IUI hay không.
Tôi nghe nói rằng có nhiều dấu hiệu có thể xuất hiện sau IUI và sự khác biệt của các triệu chứng có thể cho thấy tình trạng có thai hay không. Tôi thật sự không biết mình có nên chú ý đến những dấu hiệu nào sau khoảng thời gian 10 ngày từ khi thực hiện IUI. Tôi cảm thấy cơ thể mình có những thay đổi nhỏ như cảm giác hơi căng tức ở bụng và một số triệu chứng khác. Những thay đổi này có phải là những dấu hiệu của sự thành công trong quy trình IUI hay chúng có thể là dấu hiệu của điều gì khác?
Tôi đã tìm hiểu qua nhiều nguồn tài liệu và diễn đàn, nhưng thông tin tôi thu thập được không đủ để giúp tôi yên tâm. Tôi rất mong nhận được sự giải đáp chi tiết và chính xác từ đội ngũ bác sĩ của quý bệnh viện, vì tôi tin rằng đây là nơi có chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra những thông tin hữu ích.
Tôi cảm thấy nỗi lo lắng và căng thẳng ngày càng lớn khi phải đợi thêm những ngày nữa để biết kết quả cuối cùng. Những mong mỏi của chúng tôi về việc có một đứa con không chỉ là niềm mơ ước cá nhân mà còn là niềm vui lớn lao mà chúng tôi muốn chia sẻ với gia đình và bạn bè.
Tôi hy vọng rằng những chia sẻ và câu hỏi của tôi sẽ được xem xét và giải đáp một cách tận tình. Mong rằng sự giúp đỡ từ quý bệnh viện sẽ giúp tôi và chồng vơi bớt nỗi lo và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.
Xin chân thành cảm ơn và chờ đợi phản hồi từ quý bệnh viện.
Phương Anh