Chị Mai Ánh Loan (40 tuổi, Nha Trang) thắc mắc chi phí xét nghiệm ivf:

Tôi là Mai Ánh Loan, 40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang. Hôm nay, tôi viết thư này để chia sẻ với bệnh viện về một phần rất nhạy cảm trong cuộc đời tôi và mong nhận được sự tư vấn quý báu từ các bạn.

Hành trình tìm kiếm một phép màu để trở thành mẹ của tôi không phải là điều dễ dàng. Tôi và chồng đã kết hôn được 8 năm, và suốt thời gian qua, chúng tôi đã thử mọi cách để có thể mang thai. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp, từ việc thay đổi chế độ ăn uống, lối sống lành mạnh, đến việc tham gia các liệu trình điều trị nội khoa. Nhưng dù chúng tôi đã cố gắng đến đâu, kết quả vẫn không như mong đợi.

Gần đây, sau nhiều lần thất bại và hy vọng dường như đã cạn kiệt, tôi đã quyết định tìm hiểu về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) như một cơ hội cuối cùng. Khi tôi bắt đầu nghiên cứu về IVF, tôi vô tình biết đến Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn, và tôi cảm thấy đây có thể là nơi mà chúng tôi có thể tìm thấy hy vọng mới.

Tuy nhiên, với tất cả các bước đi mà chúng tôi cần thực hiện, tôi không thể không lo lắng về chi phí. Đây là một vấn đề rất lớn đối với chúng tôi, vì chúng tôi cần chuẩn bị cho những chi phí không nhỏ liên quan đến xét nghiệm IVF. Tôi đã nghe nói rằng chi phí xét nghiệm IVF có thể khá cao, và tôi rất bối rối khi không biết chi tiết về số tiền cụ thể mà chúng tôi cần chuẩn bị cho tất cả các xét nghiệm trước khi bắt đầu quy trình.

Vì vậy, tôi viết thư này không phải chỉ để chia sẻ nỗi lòng của mình mà còn để nhờ bệnh viện tư vấn về một câu hỏi quan trọng: Chi phí xét nghiệm IVF tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn là bao nhiêu? Tôi hy vọng bệnh viện có thể cung cấp cho tôi thông tin chi tiết về các loại xét nghiệm cần thiết và tổng chi phí để chúng tôi có thể chuẩn bị tài chính một cách hợp lý.

Tôi rất mong chờ sự phản hồi của bệnh viện và hy vọng rằng chúng tôi có thể tìm thấy ánh sáng ở cuối con đường này. Cảm ơn bệnh viện rất nhiều vì đã lắng nghe và hỗ trợ chúng tôi trong hành trình này.

Mai Ánh Loan

Đang cập nhật câu trả lời….