Chị Lê Thị Nhàn (37 tuổi, Quảng Nam) thắc mắc chi phí làm iui ở bệnh viện nam học:

Chào Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn,

Tôi tên làLê Thị Nhàn, 37 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Nam. Tôi viết thư này với hy vọng sẽ nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ và đội ngũ chuyên gia tại bệnh viện. Sau nhiều năm sống với nỗi đau của việc không thể mang thai, tôi đã kiên trì tìm kiếm mọi phương pháp có thể để thỏa mãn giấc mơ làm mẹ của mình.

Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều thử thách. Kể từ khi kết hôn, niềm hạnh phúc lớn nhất mà tôi và chồng ước mơ là có được một đứa con. Tuy nhiên, những nỗ lực của chúng tôi để có thai tự nhiên không mang lại kết quả như mong muốn. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp, từ thay đổi lối sống đến việc sử dụng thuốc hỗ trợ sinh sản, nhưng mọi thứ đều không đạt được kết quả như kỳ vọng. Mỗi lần nhận xét từ bác sĩ đều khiến tôi cảm thấy như mình đang bước vào một vòng luẩn quẩn không có lối thoát.

Gần đây, sau khi tìm hiểu và nhận được lời khuyên từ một người bạn, tôi đã biết đến phương pháp IUI (Intrauterine Insemination). Phương pháp này có vẻ như là một giải pháp khả thi cho tình trạng của chúng tôi, và khi biết rằng bệnh viện của các bạn cung cấp dịch vụ này, tôi đã cảm thấy hy vọng trỗi dậy.

Tuy nhiên, tôi còn rất nhiều thắc mắc và băn khoăn về chi phí liên quan đến việc thực hiện IUI tại bệnh viện. Là một người phụ nữ đã trải qua nhiều năm khó khăn và lo lắng về sức khỏe sinh sản, tôi muốn tìm hiểu chi tiết về các khoản chi phí để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hành trình này.

Cụ thể, tôi muốn hỏi rằng chi phí làm IUI ở Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn là bao nhiêu? Và liệu chi phí này có bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết từ xét nghiệm, siêu âm đến quy trình thực hiện và theo dõi sau đó không? Việc hiểu rõ về chi phí sẽ giúp tôi và chồng chuẩn bị tinh thần và tài chính tốt hơn cho quá trình điều trị.

Mong rằng các bác sĩ và đội ngũ tại bệnh viện có thể giúp tôi làm rõ vấn đề này. Tôi thật sự hy vọng rằng với sự hỗ trợ và chuyên môn của các bạn, chúng tôi sẽ có cơ hội để thực hiện ước mơ làm cha mẹ của mình. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và hỗ trợ. Tôi rất mong nhận được phản hồi sớm từ bệnh viện.

Lê Thị Nhàn

Đang cập nhật câu trả lời….