Chị Minh Thuyên (40 tuổi, Quận Bình Thạnh) thắc mắc chi phí ivf chọn lọc giới tính:

Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi là Minh Thuyên, 40 tuổi, hiện đang sinh sống tại Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hôm nay, tôi viết thư này với lòng hi vọng và nỗi lo lắng không thể tả hết thành lời. Chắc hẳn quý bệnh viện đã quen với những câu chuyện giống như của tôi, nhưng tôi vẫn mong muốn được chia sẻ và tìm kiếm sự tư vấn từ quý vị.

Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều năm tháng đầy thử thách và đau khổ. Sau khi kết hôn được hơn một năm, chúng tôi đã cố gắng để có một đứa con mà không thành công. Những đêm dài lo lắng, những buổi sáng tỉnh dậy với niềm hy vọng mỏng manh chỉ để nhận thêm thất bại, đã trở thành những phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi. Cả hai vợ chồng tôi đều yêu thương nhau, nhưng dường như may mắn vẫn chưa mỉm cười với chúng tôi.

Tôi đã thử nhiều phương pháp điều trị, từ thuốc kích thích rụng trứng cho đến các liệu pháp chữa trị khác, nhưng tất cả đều không mang lại kết quả như mong đợi. Mỗi lần thử nghiệm đều kéo theo những khoản chi phí không nhỏ và những cảm giác thất vọng ngày càng lớn. Sự thất bại liên tiếp đã khiến tôi và chồng cảm thấy kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần.

Gần đây, khi tôi đang tìm kiếm những phương án mới, tôi nghe nói về phương pháp IVF (Thụ tinh ống nghiệm) và đặc biệt là công nghệ chọn lọc giới tính. Cái tên Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn hiện lên như một ánh sáng hy vọng trong những ngày tối tăm của tôi. Tôi đọc được nhiều thông tin tích cực về quý bệnh viện và cảm thấy rằng đây có thể là một cơ hội mới để chúng tôi thực hiện ước mơ của mình.

Tuy nhiên, với tất cả những thông tin tôi đã thu thập, vẫn còn rất nhiều điều tôi chưa rõ ràng và mong muốn được làm sáng tỏ. Một trong những vấn đề tôi đặc biệt quan tâm là chi phí liên quan đến phương pháp IVF chọn lọc giới tính. Dưới đây là một số câu hỏi mà tôi đang tìm kiếm câu trả lời từ quý bệnh viện:

1. Chi phí IVF chọn lọc giới tính tại bệnh viện là bao nhiêu? Tôi hiểu rằng việc chọn lọc giới tính có thể yêu cầu thêm công nghệ và quy trình đặc biệt, và tôi lo lắng không biết liệu số tiền tôi cần chi trả có vượt quá khả năng tài chính của chúng tôi hay không.

2. Có các phương án thanh toán nào linh hoạt không? Do tài chính của chúng tôi không phải là không giới hạn, tôi rất quan tâm đến việc có những lựa chọn nào để thanh toán chi phí một cách thuận tiện và hợp lý hơn không. Có những chính sách hỗ trợ hay kế hoạch trả góp nào không?

Tôi rất mong rằng quý bệnh viện có thể cung cấp cho tôi những thông tin chi tiết về các câu hỏi trên để tôi có thể chuẩn bị tốt hơn cho bước tiếp theo trong hành trình này. Mỗi câu trả lời từ quý vị sẽ là một nguồn động viên lớn lao giúp chúng tôi có thêm niềm tin và hy vọng.

Xin chân thành cảm ơn quý bệnh viện đã lắng nghe câu chuyện của tôi và hy vọng sớm nhận được phản hồi từ quý vị.

Minh Thuyên

Đang cập nhật câu trả lời….