Chị Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (38 tuổi, Quận 10) thắc mắc chi phí các bước làm ivf:

Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, 38 tuổi, hiện đang sống tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với một trái tim nặng trĩu và đầy lo lắng, hy vọng rằng bệnh viện có thể giúp tôi giải đáp những thắc mắc mà tôi đang gặp phải trong hành trình tìm kiếm cơ hội làm mẹ.

Tôi và chồng đã kết hôn được gần 10 năm, và suốt thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để có thể có con. Dù đã thử đủ mọi cách từ thuốc nam, thuốc bắc đến những phương pháp truyền thống nhưng chưa thành công, chúng tôi đã quyết định tìm kiếm những giải pháp hiện đại hơn. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều chuyên gia, tôi được giới thiệu đến bệnh viện của các bạn, nơi được nhiều người ca ngợi vì chất lượng dịch vụ và thành công trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Thú thật, dù biết rằng công nghệ IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) có thể mang lại hy vọng cho chúng tôi, nhưng tôi lại cảm thấy rất bối rối và lo lắng về vấn đề tài chính. Tôi hiểu rằng các bước làm IVF bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau và mỗi giai đoạn có thể phát sinh những chi phí khác nhau. Đây là một điều tôi chưa rõ lắm và đang rất cần sự giúp đỡ từ các bạn.

Trước khi quyết định tiến hành phương pháp này, tôi rất mong bệnh viện có thể cung cấp cho tôi thông tin chi tiết về chi phí của từng bước trong quá trình làm IVF. Tôi rất lo lắng về việc mình có đủ khả năng tài chính để tiếp tục nếu mọi thứ không như mong muốn.

Chồng tôi và tôi đều mong muốn có thể xây dựng gia đình và thực hiện ước mơ làm cha mẹ, nhưng hiện tại, chúng tôi cần một cái nhìn rõ ràng về chi phí để chuẩn bị tài chính cho tương lai. Nếu có thể, tôi rất mong bệnh viện có thể cung cấp cho tôi bảng chi phí chi tiết cho từng bước của quy trình IVF, từ những khám xét ban đầu cho đến các bước cuối cùng trong quy trình.

Mong rằng những chia sẻ của tôi sẽ được bệnh viện thông cảm và có thể hỗ trợ để chúng tôi có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Chúng tôi thực sự rất cần sự giúp đỡ và thông tin từ bệnh viện để có thể tiếp tục hành trình này với sự chuẩn bị tốt nhất.

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được phản hồi từ bệnh viện sớm.

Nguyễn Ngọc Hoàng Anh

Đang cập nhật câu trả lời….