Tôi tên là Nguyễn Thị Lan, năm nay 35 tuổi, và tôi sống tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này để chia sẻ những cảm xúc của mình và hỏi một số câu hỏi liên quan đến quá trình điều trị hiếm muộn mà tôi đang trải qua.
Cuộc sống của tôi có thể nói là một hành trình đầy thử thách và đau khổ. Tôi và chồng đã kết hôn được gần 8 năm, nhưng niềm hạnh phúc làm cha mẹ dường như vẫn còn là một điều gì đó xa vời với chúng tôi. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp để có thể mang thai, từ việc dùng thuốc hỗ trợ đến các biện pháp điều trị khác, nhưng mọi cố gắng dường như đều không thành công.
Sau nhiều tháng tìm hiểu và hy vọng, chúng tôi cuối cùng đã quyết định đến với Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn. Đây là một quyết định rất quan trọng và nặng nề đối với chúng tôi. Chúng tôi đã nghe rất nhiều về các dịch vụ và thành công của bệnh viện, và hy vọng rằng đây sẽ là nơi giúp chúng tôi thực hiện giấc mơ làm cha mẹ.
Gần đây, tôi đã thực hiện bơm IUI (Intrauterine Insemination) và hiện tại đã qua được ba ngày kể từ khi thực hiện quy trình này. Tôi cảm thấy lo lắng và hồi hộp không biết mình đang ở đâu trong quá trình này. Thực sự, tôi không biết phải mong đợi điều gì trong giai đoạn này và liệu có những biểu hiện nào đặc biệt cần chú ý sau ba ngày bơm IUI hay không.
Những ngày qua, tôi cảm thấy cơ thể mình có chút khác biệt. Có lẽ đó là do tâm trạng lo lắng hay là do tác động của quy trình, tôi không thể phân biệt rõ ràng. Thỉnh thoảng tôi cảm thấy đau bụng nhẹ, và có lúc cảm thấy căng tức ở vùng bụng dưới. Những triệu chứng này có phải là bình thường không? Hay đây có thể là dấu hiệu cho thấy quy trình không thành công?
Ngoài ra, tôi cũng không thể không băn khoăn về sự thay đổi trong chu kỳ kinh nguyệt của mình sau khi thực hiện bơm IUI. Tôi thường có chu kỳ rất đều đặn, nhưng gần đây thì có vẻ như có sự thay đổi nhỏ. Liệu điều này có phải là điều thường gặp sau khi bơm IUI không? Tôi rất mong nhận được sự giải thích và hỗ trợ từ các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện.
Tôi thật sự cảm thấy bất lực và đau khổ vì đã thử quá nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa có kết quả như mong đợi. Tôi hy vọng rằng bệnh viện có thể giúp tôi giải đáp những câu hỏi này và cho tôi những thông tin hữu ích để tôi có thể yên tâm hơn trong quá trình điều trị.
Cảm ơn bệnh viện rất nhiều vì đã lắng nghe và tiếp nhận những câu hỏi của tôi. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện để có thể tiếp tục hành trình của mình với sự tin tưởng và hy vọng.
Chân thành cảm ơn!
Nguyễn Thị Lan