Chị Lê Thị Ngọc Chi (39 tuổi, Tiền Giang) chia sẻ chủ đề biểu hiện ivf thành công:

Tôi tên là Lê Thị Ngọc Chi, 39 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang. Hôm nay, tôi muốn chia sẻ một chút về hành trình dài đằng đẵng của mình trong việc tìm kiếm ánh sáng nơi cuối con đường hiếm muộn, và đồng thời đặt một số câu hỏi về việc nhận biết sự thành công của quá trình IVF mà tôi đang rất mong chờ.

Cuộc đời của tôi chưa bao giờ ngừng xoay quanh giấc mơ làm mẹ. Ký ức về những năm tháng không có con luôn là nỗi đau âm ỉ trong lòng tôi. Từ khi lập gia đình đến nay, vợ chồng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có một đứa con. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp, từ việc theo dõi chu kỳ rụng trứng, uống thuốc kích thích, đến việc khám chữa ở nhiều bệnh viện khác nhau, nhưng vẫn không có kết quả như mong muốn. Tâm trạng của tôi ngày càng trở nên nặng nề hơn, và cảm giác bất lực khi không thể mang thai ngày càng gia tăng.

Thế rồi, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ và cả sự thất vọng tràn trề, tôi quyết định tìm đến Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn. Tôi đã nghe rất nhiều về bệnh viện của các bạn và được biết đây là nơi có chuyên môn cao trong việc hỗ trợ sinh sản. Sau khi được tư vấn và quyết định thực hiện phương pháp IVF, tôi cảm thấy một niềm hy vọng mới trỗi dậy trong mình. Tuy nhiên, tâm trạng lo lắng vẫn không thể tránh khỏi.

Giờ đây, khi đã bắt đầu quy trình IVF, tôi có một số câu hỏi mà tôi hy vọng có thể nhận được sự tư vấn từ bệnh viện. Một trong những câu hỏi lớn nhất của tôi là làm thế nào để nhận biết liệu quá trình IVF của tôi có đang tiến triển tốt hay không? Tôi rất muốn biết những biểu hiện nào cho thấy IVF của tôi có khả năng thành công. Liệu có những dấu hiệu rõ ràng nào mà tôi có thể tự theo dõi tại nhà không?

Tôi rất mong nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ các bác sĩ và các chuyên gia tại bệnh viện. Tôi hiểu rằng mỗi trường hợp đều có sự khác biệt và không thể so sánh hoàn toàn với nhau, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng với những thông tin cụ thể, tôi có thể yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Cảm ơn bệnh viện rất nhiều vì đã lắng nghe những tâm tư của tôi. Hy vọng rằng với sự hỗ trợ và chuyên môn của các bạn, tôi sẽ sớm có được tin vui mà mình hằng mong đợi.

Chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ các bạn.

Lê Thị Ngọc Chi

Đang cập nhật câu trả lời….