Tôi đã thử mọi cách để có con, nhưng chưa thành công – Hãy giúp tôi, Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn!
Xin chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,
Tôi là Thu Hà, 35 tuổi, hiện đang sống tại quận 7, TP.HCM. Tôi viết thư này với một trái tim nặng trĩu và đầy lo lắng, hy vọng nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia tại bệnh viện.
Cuộc hành trình tìm kiếm một thiên thần nhỏ đã là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi và chồng tôi. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau để có thể có con. Từ việc thay đổi lối sống, theo dõi chu kỳ, đến việc tìm hiểu các phương pháp hỗ trợ sinh sản, nhưng dường như tất cả các cố gắng đó đều chưa mang lại kết quả như mong muốn.
Một thời gian dài, chúng tôi đã dồn hết tâm sức và tài chính vào việc khám chữa bệnh. Mặc dù đã có nhiều lần hứa hẹn và hy vọng, nhưng mỗi lần thử lại đều không đạt được kết quả như mong đợi. Đã có lúc tôi cảm thấy bất lực và tuyệt vọng. Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các phương pháp hỗ trợ sinh sản, và cuối cùng quyết định thử phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào tử cung) mà chúng tôi nghe nói là khá hiệu quả.
Vì vậy, khi biết đến Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn, chúng tôi đã cảm thấy một chút ánh sáng cuối đường hầm. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi đã quyết định tìm đến bệnh viện để nhận được sự giúp đỡ.
Sau khi làm thủ tục IUI, tôi cảm thấy khá lo lắng về việc chăm sóc bản thân và làm thế nào để tối ưu hóa cơ hội thành công. Tôi rất muốn biết thêm thông tin chi tiết về chế độ ăn uống và những điều cần lưu ý sau khi thực hiện IUI. Cụ thể, tôi muốn hỏi rằng sau khi làm IUI, tôi nên ăn gì để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thụ thai? Và có những thực phẩm nào tôi nên tránh hoàn toàn trong giai đoạn này?
Đôi khi, tôi cảm thấy mình đã làm hết sức có thể nhưng vẫn chưa đủ, và những câu hỏi này phần nào giúp tôi cảm thấy có sự kiểm soát hơn trong quá trình này. Tôi mong nhận được sự tư vấn tận tình từ bệnh viện, để không chỉ cảm thấy được an ủi mà còn có thể thực hiện các bước cần thiết để tăng cường cơ hội thành công trong lần thử này.
Cảm ơn Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn đã lắng nghe tâm sự của tôi và hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ các chuyên gia.
Thu Hà