Thư gửi Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn: Những Kỳ Vọng và Câu Hỏi Của Một Người Mẹ Hiếm Muộn
Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,
Tôi tên là Linh, 35 tuổi, sống tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, tôi và chồng đã cùng nhau đi qua một hành trình dài đầy thử thách và nỗi buồn. Mơ ước lớn nhất của chúng tôi là có một đứa con để gọi là của riêng mình, nhưng mặc dù đã thử nhiều phương pháp và tìm kiếm nhiều cơ hội, điều đó dường như vẫn là một giấc mơ xa vời.
Chúng tôi bắt đầu hành trình hiếm muộn của mình từ khi tôi 30 tuổi. Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng chỉ cần kiên nhẫn và cho cơ thể thêm thời gian, mọi thứ sẽ tự nhiên xảy ra. Nhưng thời gian trôi qua, thất vọng dần dâng lên khi mọi nỗ lực đều không đem lại kết quả như mong đợi. Chúng tôi đã thử qua nhiều phương pháp điều trị khác nhau, từ thuốc kích thích rụng trứng đến các liệu pháp hỗ trợ sinh sản. Tuy nhiên, mỗi lần thử đều kết thúc trong sự thất vọng.
Gần đây, khi tình hình sức khỏe không có dấu hiệu khả quan, chúng tôi đã tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hơn. Đó là lúc tôi biết đến khái niệm “IUI” và “IVF” – hai phương pháp đang rất phổ biến trong việc hỗ trợ sinh sản. Dù đã đọc nhiều tài liệu và tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, tôi vẫn cảm thấy bối rối và không rõ ràng về một số vấn đề cụ thể.
Một ngày, khi tôi đang tìm kiếm thêm thông tin, tôi bắt gặp bài viết về một loại thuốc và liệu pháp mới có tên gọi là Ovaq1 và Spermq. Điều này khiến tôi cảm thấy hy vọng rằng có thể đây là giải pháp cho chúng tôi. Nhưng vì chưa có đủ thông tin, tôi thực sự không biết rõ liệu những loại thuốc và liệu pháp này có thể phù hợp với chúng tôi hay không.
Vì vậy, tôi viết thư này để chia sẻ nỗi lòng và mong nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn. Chúng tôi rất mong được biết thêm về sự kết hợp giữa Ovaq1 và Spermq trong quy trình IUI và IVF. Chúng có thể giúp tăng cường hiệu quả của các phương pháp hỗ trợ sinh sản không? Và liệu có thể áp dụng chúng trong trường hợp hiếm muộn như của chúng tôi không?
Chúng tôi cảm thấy như đang đứng trước một ngã ba đường không biết phải đi thế nào. Những câu hỏi này không chỉ là mong mỏi của riêng tôi mà còn là niềm hy vọng của cả gia đình chúng tôi. Trong lúc chờ đợi những cơ hội mới, tôi cảm thấy vô cùng lo lắng và bất an về tương lai. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn giữ hy vọng và tin rằng với sự giúp đỡ từ những chuyên gia như các bạn, có thể chúng tôi sẽ tìm thấy con đường để hiện thực hóa ước mơ của mình.
Rất mong nhận được phản hồi và sự tư vấn chi tiết từ các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện. Tôi tin rằng sự hướng dẫn của các bạn sẽ là ánh sáng dẫn đường cho chúng tôi trong hành trình đầy thử thách này.
Xin chân thành cảm ơn!
Thân mến,