Chị Lê Thị Tuyết (38 tuổi, Lâm Đồng) thắc mắc nên làm iui hay ivf:

Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi là Lê Thị Tuyết, 38 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng. Tôi viết thư này với một trái tim nặng trĩu và một tâm trạng đầy lo lắng. Cả cuộc đời tôi đã chứng kiến nhiều thử thách, nhưng có lẽ thử thách lớn nhất chính là hành trình tìm kiếm niềm hạnh phúc làm mẹ. Tôi đã từng hy vọng vào mọi cơ hội, từ thuốc điều trị cho đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác, nhưng vẫn không có kết quả như mong đợi.

Khi nghe về Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn, tôi cảm thấy như có một ánh sáng nhỏ le lói ở cuối con đường tăm tối này. Tôi đã tìm hiểu nhiều thông tin và nghe nhiều câu chuyện về các phương pháp hỗ trợ sinh sản, nhưng có một câu hỏi lớn vẫn còn lơ lửng trong tâm trí tôi: Tôi nên làm IUI hay IVF? Đây là điều tôi không thể quyết định một mình được.

Những ngày qua, tôi đã đọc rất nhiều bài viết, tham khảo ý kiến từ bạn bè và bác sĩ, nhưng câu hỏi về việc lựa chọn giữa IUI (thụ tinh nhân tạo) và IVF (thụ tinh ống nghiệm) vẫn chưa có lời giải thỏa đáng. Tất cả những gì tôi biết là cả hai phương pháp này đều có thể giúp tôi thực hiện ước mơ làm mẹ, nhưng liệu có sự khác biệt nào quan trọng để tôi có thể quyết định chính xác?

Với tất cả những thông tin và sự phân tích từ nhiều nguồn, tôi vẫn cảm thấy bối rối và cần một sự tư vấn rõ ràng hơn từ các chuyên gia. Tôi rất mong Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn có thể giúp tôi giải đáp câu hỏi này và chỉ dẫn cho tôi bước đi tiếp theo trong hành trình đầy thử thách này.

Tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của bệnh viện. Hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên gia, tôi sẽ tìm được con đường đúng đắn để hiện thực hóa ước mơ làm mẹ của mình.

Lê Thị Tuyết

Đang cập nhật câu trả lời….