Chị Nguyễn Hằng Nga (39 tuổi, Quận 5) thắc mắc làm iui chi phí bao nhiêu:

Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi Nguyễn Hằng Nga, 39 tuổi, sống tại quận 5, TP.HCM. Tôi muốn chia sẻ một chút về hành trình của mình và nhờ bệnh viện giúp đỡ. Suốt 4 năm qua, vợ chồng tôi đã cố gắng để có con nhưng vẫn không thành công. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp như thuốc hỗ trợ sinh sản và điều trị tại nhiều cơ sở y tế khác nhau nhưng không có kết quả. Đầu năm nay, chúng tôi nghe nói đến phương pháp IUI và biết rằng bệnh viện của các bạn có dịch vụ này.

Tôi rất muốn tìm hiểu thêm về chi phí cho quy trình IUI tại bệnh viện của các bạn. Đặc biệt, tôi muốn biết chi phí cụ thể cho từng lần thực hiện và liệu có những khoản phụ phí nào khác không.

Mong nhận được sự tư vấn từ bệnh viện. Tôi rất lo lắng và hy vọng rằng đây có thể là giải pháp cho gia đình chúng tôi.

Nguyễn Hằng Nga

Đang cập nhật câu trả lời….