Chị Hồ Thị Diễm Lan (38 tuổi, Bạc Liêu) muốn tìm hiểu kinh nghiệm khám ivf:

Tôi là Hồ Thị Diễm Lan, 38 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bạc Liêu. Tôi viết thư này với một tâm trạng đầy lo lắng và hy vọng. Có lẽ những cảm xúc này sẽ không quá xa lạ với các cặp vợ chồng đang tìm kiếm con đường để trở thành cha mẹ. Tôi đã cố gắng hết sức mình, nhưng chưa có thành công nào. Tôi muốn chia sẻ một chút về hành trình của mình và đặt ra một số câu hỏi mà tôi hy vọng có thể nhận được sự tư vấn từ quý bệnh viện.

Cuộc sống của tôi từ khi kết hôn luôn được lấp đầy bởi những niềm vui và những dự định cho tương lai. Trong kế hoạch đó, việc có một đứa con luôn là điều tôi mong mỏi nhất. Nhưng thật không may, sau hơn ba năm cố gắng, chúng tôi vẫn chưa có tin vui. Tôi và chồng đã thử nhiều phương pháp khác nhau, từ việc điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể dục đến việc thăm khám tại nhiều cơ sở y tế. Tuy nhiên, tất cả đều không mang lại kết quả như mong đợi.

Gần đây, sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ nhiều người, tôi biết đến phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm). Tôi đã đọc rất nhiều thông tin trên mạng và cảm thấy đây có thể là một cơ hội tốt để chúng tôi thực hiện ước mơ làm cha mẹ. Nhưng giữa biển thông tin rộng lớn ấy, tôi cảm thấy lạc lõng và không biết bắt đầu từ đâu.

Chúng tôi đã được một người bạn giới thiệu về Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn. Theo những gì tôi biết, bệnh viện có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện IVF và đã giúp nhiều cặp vợ chồng như chúng tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn còn nhiều băn khoăn và thắc mắc mà tôi hy vọng có thể nhận được sự tư vấn từ quý bệnh viện.

Điều đầu tiên tôi muốn hỏi là: Kinh nghiệm khám IVF tại bệnh viện của quý vị là như thế nào? Có phải bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều ca IVF và có những chỉ số thành công ra sao? Điều này rất quan trọng với tôi vì tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang đặt niềm tin vào một cơ sở y tế uy tín và có kinh nghiệm trong việc thực hiện quy trình này.

Thêm vào đó, tôi còn thắc mắc về quy trình khám và chuẩn bị trước khi thực hiện IVF tại bệnh viện. Tôi nghe nói rằng có nhiều bước cần thực hiện trước khi bắt đầu, và việc hiểu rõ những bước này sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị tốt hơn về tinh thần và thể chất.

Tôi đã nghe nhiều câu chuyện về hành trình IVF, mỗi người đều có những kinh nghiệm và kết quả khác nhau. Tôi tin rằng sự tư vấn chính xác và chi tiết từ các chuyên gia sẽ giúp chúng tôi có cái nhìn rõ ràng hơn về những gì cần chuẩn bị và kỳ vọng trong suốt quá trình này.

Rất mong nhận được sự tư vấn từ quý bệnh viện, giúp chúng tôi vơi bớt nỗi lo lắng và có thêm động lực để tiếp tục trên hành trình này. Chúng tôi rất mong rằng Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn sẽ là điểm tựa vững chắc để chúng tôi thực hiện ước mơ làm cha mẹ của mình.

Xin chân thành cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi từ quý bệnh viện.

Hồ Thị Diễm Lan

Đang cập nhật câu trả lời….