Chị Nguyễn Thị Ngọc Phương (36 tuổi, Kiên Giang) thắc mắc chủ đề quy trình làm ivf chọn giới tính:

Tôi là Nguyễn Thị Ngọc Phương, năm nay tôi 36 tuổi và hiện đang sinh sống và làm việc tại Kiên Giang. Tôi viết thư này với tâm trạng đầy lo lắng và hy vọng, mong nhận được sự tư vấn tận tình từ quý bệnh viện.

Hành trình của tôi trong việc tìm kiếm một đứa con đã trải qua nhiều năm đầy thử thách và đau khổ. Kể từ khi kết hôn, tôi và chồng đã luôn mơ ước có một gia đình nhỏ xinh với tiếng cười trẻ thơ. Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Sau nhiều năm cố gắng và trải qua nhiều phương pháp khác nhau, chúng tôi vẫn chưa có được niềm hạnh phúc ấy.

Chúng tôi đã thử nhiều cách để mang thai, từ việc dùng thuốc kích thích rụng trứng đến việc thực hiện các phương pháp điều trị khác, nhưng kết quả vẫn không khả quan. Sự thất bại liên tục khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng chán nản và mất phương hướng. Trong lúc tuyệt vọng nhất, tôi quyết định tìm hiểu thêm về các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại và vô tình biết đến quy trình làm IVF (Thụ tinh trong ống nghiệm).

Lần đầu tiên nghe về IVF, tôi đã cảm thấy một tia sáng hy vọng le lói. Tôi và chồng đã cùng nhau nghiên cứu và tham khảo nhiều thông tin về phương pháp này. Nhưng giữa bạt ngàn thông tin, chúng tôi đặc biệt chú ý đến một khía cạnh: khả năng chọn giới tính của thai nhi trong quy trình IVF.

Vì lý do cá nhân và mong muốn có một em bé gái để làm bạn đồng hành với con trai hiện tại của chúng tôi, chúng tôi rất quan tâm đến khả năng chọn giới tính trong quy trình IVF. Tôi biết rằng việc chọn giới tính không phải là điều dễ dàng và có thể gây ra nhiều tranh cãi, nhưng đối với chúng tôi, đó là một phần trong hành trình rất quan trọng.

Vì vậy, tôi muốn đặt câu hỏi đến Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn:

Quy trình làm IVF chọn giới tính tại bệnh viện của quý vị được thực hiện như thế nào?

Chúng tôi rất mong muốn hiểu rõ hơn về quy trình cụ thể, các bước cần thực hiện, và khả năng thành công của phương pháp này. Bất kỳ thông tin chi tiết nào quý bệnh viện có thể cung cấp sẽ giúp chúng tôi có cái nhìn rõ ràng hơn và đưa ra quyết định chính xác cho tương lai của gia đình chúng tôi.

Tôi hiểu rằng mỗi gia đình có một câu chuyện và hoàn cảnh riêng, nhưng việc biết được thông tin chính xác và chi tiết về quy trình này là rất quan trọng đối với chúng tôi. Đây là điều mà chúng tôi đã đắn đo suy nghĩ trong suốt thời gian dài, và sự tư vấn từ quý bệnh viện sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Tôi rất cảm kích sự hỗ trợ và giúp đỡ từ quý bệnh viện. Hy vọng rằng với sự chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn, chúng tôi có thể tìm thấy ánh sáng nơi cuối con đường và thực hiện ước mơ có một gia đình trọn vẹn.

Rất mong nhận được phản hồi từ quý bệnh viện.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Thị Ngọc Phương

Đang cập nhật câu trả lời….