Chị Kiều Thị Thúy Hằng (38 tuổi, Quận 12) muốn tìm hiểu chi phí ivf ở việt nam:

Xin chào Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn,

Tôi là Kiều Thị Thúy Hằng, 38 tuổi, hiện đang sống tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với một trái tim đầy lo lắng và hy vọng, mong rằng các bác sĩ và đội ngũ của bệnh viện có thể giúp tôi giải đáp một vài thắc mắc quan trọng về việc điều trị hiếm muộn của mình.

Chắc hẳn các bạn cũng hiểu rõ, hành trình tìm kiếm con cái không phải lúc nào cũng suôn sẻ và dễ dàng. Tôi đã trải qua một thời gian dài cảm thấy thất vọng và mệt mỏi vì chưa thể có được điều mà nhiều người khác coi là điều hiển nhiên. Đã có rất nhiều đêm tôi mất ngủ, lo lắng về việc liệu tôi có thể trở thành mẹ hay không.

Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp điều trị khác nhau, từ thuốc uống đến tiêm hormone, nhưng không có gì thật sự hiệu quả. Sau nhiều lần tìm kiếm thông tin và hỏi ý kiến bác sĩ, tôi nghe nói về phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) và cảm thấy đây có thể là cơ hội cuối cùng để chúng tôi có thể đạt được ước mơ có con.

Dù vậy, khi bắt đầu tìm hiểu về IVF, tôi lại gặp phải một vấn đề khác không kém phần quan trọng – đó là chi phí. Vì là một phương pháp điều trị phức tạp và tiên tiến, tôi hiểu rằng chi phí IVF có thể khá cao và tôi muốn có một cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này.

Vậy nên tôi đã tìm đến Bệnh viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn, hy vọng nơi đây có thể cung cấp cho tôi những thông tin cần thiết. Tôi có một số câu hỏi mong được giải đáp:

1. Chi phí IVF ở bệnh viện là bao nhiêu và liệu có bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết cho một chu kỳ điều trị không?
2. Có những hình thức hỗ trợ tài chính hoặc bảo hiểm nào có thể áp dụng cho phương pháp IVF tại bệnh viện không?

Với tôi, việc nắm rõ thông tin về chi phí không chỉ giúp tôi chuẩn bị tài chính tốt hơn mà còn giúp tôi cảm thấy yên tâm hơn về quá trình điều trị. Tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp tôi có thêm động lực và sự tin tưởng để tiếp tục hành trình đầy khó khăn nhưng cũng đầy hy vọng này.

Tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ bệnh viện sớm, và cảm ơn các bác sĩ cùng đội ngũ đã dành thời gian để đọc những dòng tâm sự này của tôi.

Chân thành cảm ơn và chúc bệnh viện ngày càng phát triển!

Kiều Thị Thúy Hằng

Đang cập nhật câu trả lời….