Chị Phan Kiều Khanh (38 tuổi, Quận 10) muốn tìm hiểu về phương pháp ivf:

Chào BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN,

Tôi là Phan Kiều Khanh, 38 tuổi, hiện đang sống tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi đang viết những dòng này với hy vọng tìm được sự giúp đỡ từ quý bệnh viện trong hành trình tìm kiếm một phép màu mà tôi đã mong đợi suốt nhiều năm qua.

Tôi kết hôn khi vừa tròn 28 tuổi, và như bao cặp vợ chồng khác, chúng tôi mong chờ một đứa con để gia đình thêm phần trọn vẹn. Nhưng thời gian cứ trôi qua, năm này qua năm khác, niềm mong mỏi ấy vẫn chỉ là mơ ước xa vời. Những lần thử que với hy vọng, rồi lại thất vọng, dần dần biến thành những chuỗi ngày lo âu và bất an.

Chúng tôi đã đi thăm khám ở nhiều nơi, từ những bệnh viện lớn cho đến những phòng khám nhỏ, nhưng vẫn không nhận được tin vui nào. Tôi đã từng tự hỏi không biết liệu có phải mình đã làm điều gì sai, hay số phận đang thử thách chúng tôi quá nhiều.

Có lẽ, những ai đã trải qua hoàn cảnh giống tôi mới hiểu được nỗi đau thầm lặng khi không thể có con. Từ những ánh mắt dò xét của người xung quanh, đến áp lực từ gia đình và chính bản thân, tất cả như dồn ép lên đôi vai tôi, khiến tôi ngày càng cảm thấy mệt mỏi và kiệt quệ. Chúng tôi đã thử qua rất nhiều phương pháp, từ theo dõi chu kỳ, đến dùng thuốc kích trứng, nhưng dường như ông trời vẫn chưa mỉm cười với tôi.

Một lần tình cờ, tôi được một người bạn giới thiệu về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Lúc đầu, tôi cũng không hiểu rõ về phương pháp này và liệu nó có phù hợp với mình hay không. Nhưng khi tìm hiểu kỹ hơn, tôi bắt đầu thấy lóe lên một tia hy vọng mới. Nghe nói, phương pháp này đã giúp rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có được con, và tôi thật sự muốn biết liệu nó có thể là chìa khóa mở ra cánh cửa hy vọng cho gia đình tôi không.

Khi tìm hiểu thêm, tôi cũng được biết đến BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN, nơi được nhiều người đánh giá cao về trình độ chuyên môn và sự tận tâm trong việc điều trị vô sinh, hiếm muộn. Tôi đã dành nhiều thời gian để đọc các bài viết và đánh giá về bệnh viện, cũng như xem xét các trường hợp đã từng điều trị thành công tại đây. Tất cả những thông tin đó càng khiến tôi cảm thấy tin tưởng và muốn đặt niềm tin vào quý bệnh viện.

Hiện tại, trong lòng tôi đang có rất nhiều băn khoăn và lo lắng. Tôi đã cố gắng tìm hiểu về phương pháp IVF, nhưng vì đây là một lĩnh vực quá mới mẻ đối với tôi, nên có rất nhiều điều tôi chưa rõ. Tôi mong quý bệnh viện có thể tư vấn giúp tôi:

– Liệu phương pháp IVF có thật sự phù hợp với tình trạng của tôi không?
– Quá trình điều trị sẽ kéo dài trong bao lâu, và chi phí điều trị có lớn không?

Tôi thật sự mong muốn có thể thực hiện được ước mơ làm mẹ, và tôi sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn để có thể có được điều đó. Nhưng, có lẽ, tôi cũng cần một chút can đảm và niềm tin từ quý bệnh viện để bắt đầu hành trình này.

Xin cảm ơn quý bệnh viện đã dành thời gian lắng nghe những chia sẻ của tôi. Tôi rất mong sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ bệnh viện để có thể tìm ra con đường tốt nhất cho bản thân mình.

Phan Kiều Khanh

Đang cập nhật câu trả lời….