Chị Huỳnh Thị Bảo Ngọc (40 tuổi, Quận 12) thắc mắc giá làm ivf ở bệnh viện nam học:

Chào Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn,

Tôi là Huỳnh Thị Bảo Ngọc, 40 tuổi, hiện đang sống tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Tôi muốn chia sẻ một phần câu chuyện của mình và hy vọng có thể nhận được sự tư vấn từ quý bệnh viện. Tôi đã trải qua một hành trình đầy gian nan để tìm kiếm cơ hội trở thành mẹ, và hiện tại, tôi đang tìm hiểu về chi phí làm IVF tại bệnh viện của quý vị.

Hơn 5 năm trước, tôi và chồng đã bắt đầu cố gắng có con. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm các phương pháp hỗ trợ sinh sản nhưng không có kết quả khả quan. Mặc dù tôi đã thử nhiều cách, từ các phương pháp tự nhiên cho đến việc điều trị y tế truyền thống, nhưng tất cả đều không thành công. Sau một thời gian dài tuyệt vọng, tôi quyết định tìm hiểu thêm về phương pháp IVF, và đó là khi tôi biết đến Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn.

Tôi rất ấn tượng với những thông tin tôi tìm thấy về bệnh viện của quý vị và đã cảm thấy có niềm tin vào khả năng giúp đỡ của các bác sĩ tại đây. Tuy nhiên, tôi còn nhiều thắc mắc, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Tôi rất muốn biết chi phí làm IVF tại bệnh viện của quý vị là bao nhiêu. Có phải chi phí này sẽ bao gồm tất cả các giai đoạn của quy trình IVF không, từ chuẩn bị trước khi thực hiện cho đến các khoản chi phí liên quan khác?

Tôi cũng không biết liệu chi phí này có được hỗ trợ bảo hiểm hay có các gói thanh toán linh hoạt nào không. Thực tế, vấn đề tài chính luôn là một phần quan trọng trong quyết định của chúng tôi. Đặc biệt là trong tình trạng hiện tại, khi mọi thứ đều trở nên khó khăn hơn.

Tôi rất mong nhận được phản hồi từ quý bệnh viện để tôi có thể chuẩn bị tốt nhất cho bước tiếp theo. Mong rằng những thông tin quý vị cung cấp sẽ giúp tôi có cái nhìn rõ hơn về những gì sắp tới và có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất trong hành trình này.

Xin cảm ơn quý bệnh viện đã lắng nghe và hỗ trợ. Tôi rất hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn từ các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tại bệnh viện của quý vị.

Huỳnh Thị Bảo Ngọc

Đang cập nhật câu trả lời….