Chị Trương Bích Tuyền (39 tuổi, Gò Vấp) thắc mắc về quy trình ivf chọn giới tính:

Tôi là Trương Bích Tuyền, 39 tuổi, hiện đang sống tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với hy vọng tìm được sự giúp đỡ từ các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện, bởi tôi đang đối mặt với một vấn đề khó khăn và cảm thấy không biết phải làm gì tiếp theo.

Hành trình tìm kiếm con cái của tôi đã không hề dễ dàng. Sau nhiều năm cố gắng, tôi và chồng đã trải qua không ít đau đớn và thất vọng. Những năm tháng qua, chúng tôi đã thử rất nhiều phương pháp để có thể thụ thai. Chúng tôi đã thực hiện các liệu pháp điều trị hiếm muộn, sử dụng thuốc hỗ trợ, thậm chí đã tìm đến nhiều bác sĩ và trung tâm hỗ trợ sinh sản khác nhau. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực, kết quả vẫn không như mong đợi.

Gần đây, khi tình cờ đọc được thông tin về việc chọn giới tính của thai nhi qua quy trình IVF, tôi cảm thấy đây có thể là một giải pháp hữu ích cho chúng tôi. Mặc dù tôi hiểu rằng quy trình này không phải là phương pháp đảm bảo 100% thành công, nhưng tôi nghĩ đây có thể là một cơ hội mà chúng tôi chưa thử qua.

Tôi rất tò mò về quy trình này và đã tìm hiểu một số thông tin trên internet, nhưng có vẻ như tôi vẫn chưa rõ ràng lắm về một số vấn đề. Tôi biết rằng việc chọn giới tính thai nhi qua IVF là một chủ đề khá nhạy cảm và phức tạp, và tôi rất muốn tìm hiểu thêm về điều này để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất cho gia đình mình.

Câu hỏi lớn nhất của tôi là: Quy trình IVF chọn giới tính có thực sự phù hợp với trường hợp của chúng tôi không? Tôi lo lắng về tính khả thi và các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn giới tính của thai nhi. Hơn nữa, tôi muốn biết quy trình này có những bước cụ thể gì, và nó có ảnh hưởng đến khả năng mang thai của tôi hay không.

Tôi rất hy vọng rằng Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn có thể cung cấp cho tôi thêm thông tin và giúp tôi hiểu rõ hơn về quy trình IVF chọn giới tính. Những thông tin chi tiết và tư vấn từ các chuyên gia của bệnh viện sẽ là ánh sáng dẫn đường cho tôi trong thời điểm này.

Cảm ơn Bệnh Viện rất nhiều vì đã lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ chúng tôi trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc làm cha mẹ. Tôi thật sự mong chờ sự phản hồi từ các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện.

Trương Bích Tuyền

Đang cập nhật câu trả lời….