Hành Trình Tìm Kiếm Niềm Hạnh Phúc: Một Câu Hỏi Đến Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn
Tôi là Nguyễn Thị Lan, 36 tuổi, sống tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Trong suốt hơn 10 năm kết hôn, tôi và chồng đã khao khát có một đứa con nhưng vẫn chưa thể thành hiện thực. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau, từ thuốc bổ sung đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản nhưng vẫn chưa thấy kết quả.
Gần đây, tôi quyết định thử phương pháp bơm IUI (insemination intrauterine) hy vọng sẽ là bước đột phá trong hành trình của chúng tôi. Sau khi thực hiện bơm IUI, tôi cảm thấy lo lắng và hồi hộp khi chờ đợi kết quả. Hôm nay, sau 12 ngày, tôi đã thử que thử thai nhưng chỉ thấy một vạch.
Tôi cảm thấy rất thất vọng và bối rối. Tôi đã đọc nhiều thông tin trên mạng, nhưng vẫn không hiểu rõ lắm về những gì đang diễn ra. Liệu việc chỉ thấy một vạch sau 12 ngày bơm IUI có phải là điều bình thường không? Có thể tôi cần phải làm gì thêm hay không? Tôi hy vọng các bạn có thể giúp tôi hiểu rõ hơn về tình trạng này và hướng dẫn tôi bước tiếp theo trong hành trình tìm kiếm niềm hạnh phúc làm mẹ.
Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Bệnh Viện.
Nguyễn Thị Lan