Phòng Lab Tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn: Đột Phá Trong Công Nghệ Hỗ Trợ Sinh Sản

Được mệnh danh là “Trái tim của Bệnh viện” phòng Lab tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn được trang bị thiết bị máy móc với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn y khoa để đảm bảo môi trường nuôi cấy tốt nhất cho các em bé phôi phát triển một cách toàn diện trước khi đưa vào tử cung của người mẹ một cách an toàn.

Phòng Lab - “Trái tim của Bệnh viện”
Phòng Lab – “Trái tim của Bệnh viện”

Phòng Lab của Bệnh Viện HTSS & Nam Học Sài Gòn đạt chuẩn ISO 6. Một trong những điểm nổi bật của phòng Lab chính là hệ thống Clean room với dàn lọc HEPA, giúp loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi với kích thước nhỏ, vi khuẩn và các tạp chất khác trong không khí. Điều này không chỉ bảo vệ phôi thai trong quá trình phát triển mà còn đảm bảo an toàn cho các mẫu tinh trùng và trứng, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (ICSI)

Công nghệ Time Lapse kết hợp Ai là một bước tiến vượt bậc trong việc theo dõi sự phát triển của phôi thai. Bằng cách ghi lại hình ảnh phôi thai từng giờ, chúng tôi có thể theo dõi sự phân chia tế bào, đánh giá chất lượng phôi một cách chi tiết và chính xác nhất. Nhờ đó, các chuyên gia phôi học có thể lựa chọn những phôi tốt nhất để cấy ghép, tăng tỷ lệ thành công của các ca điều trị.

Ứng dụng công nghệ tủ nuôi cấy phôi Timelapse tăng tỷ lệ có thai tại Bệnh viện HTSS & NH Sài Gòn

Thực hiện các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay

Ngoài ra, phòng Lab của Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn còn áp dụng công nghệ ROS (Reactive Oxygen Species) để lọc rửa tinh trùng, loại bỏ các tinh trùng yếu và kém chất lượng. Phương pháp này giúp tăng khả năng thụ tinh, đảm bảo rằng chỉ những tinh trùng khỏe mạnh nhất được sử dụng trong các quy trình hỗ trợ sinh sản.

Được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

Phòng Lab của Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn được trang bị tủ nuôi cấy Forma Series 3 Water Jacketed, một thiết bị hiện đại giúp duy trì môi trường tối ưu cho phôi thai phát triển. Kính hiển vi đảo ngược Nikon Eclipse Ti2-A cũng là một phần không thể thiếu, cho phép quan sát và đánh giá phôi thai với độ chính xác cao. Hệ thống IVF Chamber Unica giúp đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình IVF và ICSI.

Mọi kỹ thuật yêu cầu phải được thực hiện chính xác, cẩn thận

Phòng Lab của Bệnh viện thực hiện tất cả các kỹ thuật trong hỗ trợ sinh sản hiện đại như trữ phôi, trữ trứng, trữ tinh trùng, chọc hút phôi, IUI/IVF và ICSI,… Mọi kỹ thuật thực hiện trong Lab đều yêu cầu sự chính xác, cẩn thận, tỉ mỉ từng chi tiết. Mọi quy trình đều được hỗ trợ bằng hệ thống máy móc và công nghệ tân tiến, hiện đại, hạn chế tối đa việc sử dụng giấy trong nuôi cấy và giảm bụi trong không khí.

Bình Nito lỏng để trữ trứng, trữ tinh trùng, trữ phôi

Hơn thế nữa, đội ngũ chuyên gia tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn không ngừng nghiên cứu và cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mỗi ca điều trị, giúp các cặp vợ chồng hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ.

Nhân viên phôi học kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn vững chắc

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phôi học tại phòng Lab của chúng tôi được xem là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Với kinh nghiệm dày dặn và nền tảng đào tạo chuyên môn vững chắc, họ không chỉ nắm vững các kỹ thuật tiên tiến nhất mà còn luôn sẵn sàng cập nhật và áp dụng những phương pháp mới nhất trong nghiên cứu và thực hành. Với tầm nhìn xa, đội ngũ nhân viên phôi học hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bước tiến đột phá, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành phôi học trong tương lai.

🗓 Cập nhật lần cuối: 15:44 06/06/2024