Chào Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn,
Tôi tên là Mai Lan, năm nay 36 tuổi, hiện đang sinh sống tại quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với hy vọng tìm được sự tư vấn từ các bác sĩ tại bệnh viện của các bạn. Tôi đã trải qua một hành trình dài và đầy thử thách trong việc tìm kiếm cách để có thể mang thai, và giờ đây tôi đang cảm thấy rất hoang mang.
Chồng tôi và tôi đã kết hôn hơn 8 năm, và suốt thời gian qua chúng tôi rất mong mỏi có một đứa con. Tuy nhiên, mặc dù đã cố gắng nhiều phương pháp khác nhau, kết quả vẫn không như mong đợi. Sau nhiều lần tham khảo ý kiến và điều trị tại các cơ sở y tế khác, chúng tôi quyết định tìm đến phương pháp IUI (thụ tinh nhân tạo qua ống thông). Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định thực hiện quy trình này tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn.
Tôi muốn chia sẻ với các bác sĩ về cảm giác của mình trong thời gian chờ đợi sau khi thực hiện IUI. Đối với tôi, thời gian này thực sự là một khoảng khắc đầy lo lắng và hồi hộp. Tôi đã nghe nhiều thông tin về triệu chứng có thể xuất hiện sau khi làm IUI, nhưng thực sự tôi không biết phải phân biệt thế nào giữa những triệu chứng bình thường và những dấu hiệu có thể cho thấy sự thành công của quy trình.
Hiện tại, tôi đang cảm thấy một số triệu chứng như đau bụng nhẹ, cảm giác nôn nao và hơi mệt mỏi. Tôi không rõ liệu đây có phải là những dấu hiệu tích cực hay chỉ là phản ứng bình thường của cơ thể sau khi làm IUI. Tôi thực sự lo lắng và không biết liệu những triệu chứng này có phải là dấu hiệu cho thấy việc thụ thai đã thành công hay không.
Ngoài ra, tôi cũng cảm thấy rất bối rối về việc làm sao để phân biệt giữa các triệu chứng của việc thụ thai thành công và những dấu hiệu của các vấn đề khác có thể xảy ra. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng và từ các nguồn khác, nhưng dường như mọi thứ vẫn còn khá mơ hồ với tôi.
Vì vậy, tôi rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ tại bệnh viện của các bạn về các triệu chứng có thai sau khi làm IUI. Tôi hy vọng rằng các bác sĩ có thể giải đáp những thắc mắc của tôi và giúp tôi hiểu rõ hơn về những điều mà tôi đang trải qua.
Cảm ơn các bác sĩ đã dành thời gian đọc thư của tôi. Tôi rất mong chờ được nghe phản hồi từ các bác sĩ để tôi có thể yên tâm hơn trong thời gian chờ đợi và tiếp tục hành trình này với niềm tin và hy vọng.
Mai Lan
Quận 7, TP. Hồ Chí Minh