Con cái luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình hiếm muộn, gặp khó khăn trong hành trình điều trị. Hiểu được nỗi niềm này, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn xin trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 8, với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình tìm con yêu.

THÁNG 8 - NGÀN QUÀ TẶNG - TRIỆU NIỀM VUI
THÁNG 8 – NGÀN QUÀ TẶNG – TRIỆU NIỀM VUI

Chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn trong tháng 8, gồm:

IUI GIẢM 50%

IVF CHỈ TỪ 80 TRIỆU

MEGA LIVE: ĐẤU GIÁ NHANH TAY – SĂN NGAY DEAL HỜI

• 6 suất xét nghiệm AMH miễn phí (mỗi suất trị giá 1.125.000 VNĐ)
  • 3 voucher trị giá 4 triệu đồng
  • 2 voucher trị giá 5 triệu đồng

LUCKY BOX:

• 40 voucher trị giá 200.000 VNĐ
  • 15 voucher trị giá 500.000 VNĐ
  • 80 voucher quà tặng gồm nón bảo hiểm và áo mưa
  • 6 suất xét nghiệm AMH miễn phí (mỗi suất trị giá 1.125.000 VNĐ)

LIVESTREAM DAILY – TẶNG VOUCHER 1 TRIỆU

Mega Live Đấu giá nhanh tay - Săn ngay Deal hời
Mega Live Đấu giá nhanh tay – Săn ngay Deal hời

Bệnh viện luôn quan tâm, lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp của quý khách hàng để không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên hành trình đón chào thành viên mới của gia đình.

Bên cạnh đó, để quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi đăng ký lịch thăm khám, Bệnh viện đã bổ sung thêm lịch thăm khám ngoài giờ như sau:

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 7:00 sáng – 16:30 chiều

Tối Thứ 3: 17:00 chiều – 20:00 tối (BSCKII Lý Thái Lộc thăm khám)

Chủ Nhật: 7:00 sáng – 11:30 trưa

Tham gia ưu đãi quý khách sẽ có hội được BSCKII Hồ Cao Cường - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện tư vấn
Tham gia ưu đãi quý khách sẽ có hội được BSCKII Hồ Cao Cường – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện tư vấn

🌟 Vì số lượng có hạn, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin vào LINK bên dưới. Đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với mọi người trong thời gian sớm nhất:

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm con yêu và mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình bạn.

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN