Chị Phan Thị An Duyên (40 tuổi, Cần Thơ) tìm kiếm kinh nghiệm của các mẹ làm ivf thành công:

Xin chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi tên là Phan Thị An Duyên, 40 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ. Tôi viết thư này với hy vọng có thể nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện của các bạn về một vấn đề rất quan trọng đối với tôi.

Kể từ khi lập gia đình cách đây 7 năm, tôi và chồng luôn khao khát có một gia đình nhỏ của riêng mình. Chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm các phương pháp để có thể mang thai, nhưng thật không may, chúng tôi đã thất bại rất nhiều lần. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã thử qua nhiều cách khác nhau: từ việc điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục, đến các phương pháp điều trị từ thuốc men đến phẫu thuật. Nhưng tất cả đều không mang lại kết quả như mong đợi.

Gần đây, tôi đã nghe nói rất nhiều về phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và cảm thấy đây có thể là cơ hội cuối cùng để chúng tôi có thể thực hiện giấc mơ làm cha mẹ. Tuy nhiên, trước khi quyết định bước vào hành trình này, tôi rất muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã từng trải qua.

Tôi rất mong muốn biết thêm về kinh nghiệm của các mẹ đã làm IVF thành công. Theo thông tin tôi tìm hiểu được, một số mẹ cho rằng việc chuẩn bị tinh thần và thể chất trước khi thực hiện IVF là rất quan trọng. Vậy tôi có thể chuẩn bị như thế nào để tăng khả năng thành công của quá trình IVF? Bên cạnh đó, tôi cũng nghe nói rằng việc tìm đúng bệnh viện và đội ngũ bác sĩ cũng rất quan trọng. Tôi thực sự muốn biết từ các mẹ đã trải qua IVF thành công, họ đã chọn lựa bệnh viện và các chuyên gia như thế nào để có được kết quả tốt nhất.

Tôi rất băn khoăn và lo lắng về tất cả những vấn đề này. Mặc dù tôi đã đọc nhiều thông tin và tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng những câu chuyện thực tế và kinh nghiệm của các mẹ khác luôn có giá trị rất lớn trong việc giúp tôi đưa ra quyết định đúng đắn.

Khi nghe nói về Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn, tôi cảm thấy rất tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại của các bạn. Hy vọng rằng, với sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia tại bệnh viện, chúng tôi có thể vượt qua những khó khăn hiện tại và thực hiện được giấc mơ có con của mình.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và hi vọng sớm nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ.

Phan Thị An Duyên

Đang cập nhật câu trả lời….