Chuyển phôi thất bại là nỗi lo lắng, trăn trở không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con. Nhiều gia đình vì thiếu thông tin, hiểu biết, lựa chọn địa chỉ điều trị  không uy tín, khiến thời gian kéo dài, kinh tế dần cạn kiệt mà vẫn chưa thể có kết quả như mong đợi.

Thấu hiểu những khó khăn ấy, Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn tổ chức buổi tọa đàm “GIẢI MÃ NGUYÊN NHÂN CHUYỂN PHÔI THẤT BẠI NHIỀU LẦN”. Buổi tọa đàm nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích về IVF cũng như truy tìm nguyên nhân chuyển phôi thất bại nhiều lần, giúp ba mẹ rút ngắn hành trình tìm con và có cơ hội nhận ngàn ưu đãi quà tặng hấp dẫn, tổng giá trị quà tặng lên đến 1 TỶ ĐỒNG sẽ diễn ra vào ngày 21/09/2024.

TỌA ĐÀM Y KHOA - RINH QUÀ CỰC ĐÃ - TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG
TỌA ĐÀM Y KHOA – RINH QUÀ CỰC ĐÃ – TỔNG GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 1 TỶ ĐỒNG

1. 100% Khách hàng tham gia có quà – Cơ hội thực hiện IVF chỉ 0 ĐỒNG

*** Đối với khách hàng đăng ký tham gia tọa đàm sẽ có cơ hội được:

• 2 suất IVF miễn phí (Trị giá 300 triệu đồng)
  • 1 suất IUI miễn phí (Trị giá 20 triệu đồng)
  • 5 Voucher trị giá 2.000.000 VNĐ, áp dụng với các dịch vụ IUI và IVF
  • 20 Voucher thực hiện thủ thuật IUI miễn phí
  • 10 Voucher xét nghiệm AMH miễn phí (Trị giá 11.250.000 VNĐ).

*** Đối với khách hàng không thể tham gia trực tiếp tọa đàm:

Khi khách hàng đăng ký dịch vụ IUI/IVF, Bệnh viện dành tặng Voucher 500.000 VNĐ khi khách hàng Like/Share Livestream tọa đàm về facebook cá nhân, để chế độ công khai. Đây là cơ hội vàng giúp ba mẹ giảm bớt gánh nặng chi phí trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc trọn vẹn.

Cơ hội thực hiện IVF MIỄN PHÍ - Trực tiếp BSCKII Hồ Cao Cường phụ trách chuyên môn
Cơ hội thực hiện IVF MIỄN PHÍ – Trực tiếp BSCKII Hồ Cao Cường phụ trách

2. Trực tiếp chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản tư vấn & chia sẻ

Sự kiện tọa đàm lần này có sự góp mặt của hai chuyên gia đầu ngành:

BSCKII Hồ Cao Cường – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện: Gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, BSCKII Hồ Cao Cường đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng vượt qua khó khăn để có được thiên thần nhỏ của mình. Bác sĩ luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt hành trình, từ chẩn đoán đến điều trị, để mang lại kết quả tốt nhất.

BSCKII Hồ Cao Cường - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện
BSCKII Hồ Cao Cường – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện

BSCKII Lý Thái Lộc – Cố vấn chuyên môn: Với kiến thức sâu rộng và hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Lộc sẽ giúp các cặp vợ chồng hiểu rõ nguyên nhân và giải pháp trong trường hợp chuyển phôi thất bại nhiều lần, tư vấn các phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp, nâng cao tỷ lệ thành công.

BSCKII Lý Thái Lộc - Cố vấn chuyên môn
BSCKII Lý Thái Lộc – Cố vấn chuyên môn

>>>> Cùng nhiều chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản khác.

Xem thêm tại: https://benhvienhiemmuonsaigon.vn/doi-ngu-chuyen-gia/

3. Cách thức đăng ký tham gia sự kiện

Vì số lượng ưu đãi có giới hạn, hãy nhanh tay đăng ký tham gia tọa đàm để không bỏ lỡ cơ hội nhận ngay quà tặng và ưu đãi đặc biệt từ bệnh viện. Chỉ cần một vài bước đơn giản, bạn đã có thể nắm bắt cơ hội thay đổi cuộc đời, rút ngắn con đường tìm kiếm hạnh phúc làm cha mẹ.

Cách 1: Đăng ký ngay tại link dưới đây: https://forms.gle/rkmWmXqTJL11jbZJ9

Cách 2: Để được hỗ trợ nhanh nhất, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline 0337586226 hoặc inbox tại fanpage chính thức của Bệnh viện https://www.facebook.com/benhvienhotrosinhsanvanamhocsaigon. Mọi thắc mắc của khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất.

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN