Ngày 21/09/2024 vừa qua, Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn đã tổ chức thành công buổi tọa đàm y khoa đầu tiên với chủ đề “Giải mã nguyên nhân chuyển phôi thất bại nhiều lần”. Đây không chỉ là cột mốc đáng nhớ của bệnh viện mà còn là một sự kiện quan trọng, được đông đảo các ba mẹ tham gia và ủng hộ nhiệt tình.

1. Tọa đàm thu hút sự quan tâm của khách hàng

Toạ đàm đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia

Buổi tọa đàm diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi, với hàng trăm khách hàng có mặt trực tiếp tại Bệnh viện và đã có rất nhiều người theo dõi qua buổi phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội. Tham gia sự kiện không chỉ là cơ hội tốt giúp các ba mẹ bổ sung thêm nhiều những kiến thức hữu ích về IVF mà còn được các chuyên gia giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về nguyên nhân dẫn đến chuyển phôi thất bại nhiều lần.

Hơn 300 khách hàng tham gia trực tiếp tại Bệnh viện, hàng ngàn người theo dõi trực tuyến, hàng trăm lượt tương tác bình luận trên các nền tảng số. Những con số đầy ấn tượng đã cho thấy sự quan tâm từ cộng đồng đối với chủ đề điều trị vô sinh hiếm muộn và chuyển phôi thất bại nhiều lần.

• Tập trung lắng nghe những thông tin hữu ích đến từ các chuyên gia
  • Xúc động với những câu chuyện về hành trình tìm con lần đầu được kể
  • Háo hức, hồi hộp với phần bốc thăm trúng thưởng có giá trị lên tới 1 tỷ đồng
  • Hạnh phúc rạng ngời  khi những cái tên khách hàng may may mắn được xướng lên,…cùng vô vàn cảm xúc khác đã tạo lên không khí đông vui, náo nhiệt cho buổi tọa đàm.
  • Tại buổi tọa đàm có sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành như: BSCKII Hồ Cao Cường – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện, BSCKII Lý Thái Lộc – Cố vấn chuyên môn,…

2. Được lắng nghe các chuyên gia chia sẻ kiến thức

Tọa đàm giúp nhiều khách hàng có thêm nhiều kiến thức hữu ích về IVF

Đối với nhiều gia đình đang trên hành trình tìm con, việc hiểu rõ nguyên nhân vì sao chuyển phôi thất bại nhiều lần là một bước vô cùng quan trọng. Buổi tọa đàm đã giúp các cặp vợ chồng tiếp cận thông tin về IVF, hiểu rõ hơn về phôi thai và những yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả chuyển phôi như: chất lượng trứng, tinh trùng, tử cung, hay các yếu tố khác. Đây cũng là dịp để ba mẹ có thêm kiến thức để chuẩn bị kỹ càng hơn, tăng tỷ lệ thành công trong những lần điều trị tiếp theo.

Chia sẻ tại tọa đàm, BSCKII Hồ Cao Cường – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện nhấn mạnh:

“Hành trình tìm con là một chặng đường dài, đầy gian nan và thách thức, nhưng tôi mong các bạn đừng bao giờ từ bỏ hy vọng. Khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ, phát triển, bệnh viện sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Dù khó khăn đến đâu, chỉ cần giữ vững niềm tin, giấc mơ làm cha mẹ sẽ sớm trở thành hiện thực. Hãy tin tưởng và kiên trì, vì hạnh phúc đang đợi bạn phía trước.”

BSCKII Hồ Cao Cường - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện chia sẻ tại tọa đàm.
BSCKII Hồ Cao Cường – Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện chia sẻ tại tọa đàm.
BSCKII Lý Thái Lộc chia sẻ kiến thức trong buổi toạ đàm

Phần đặc biệt nhất của buổi tọa đàm chắc chắn là màn bốc thăm trúng thưởng. Không khí hồi hộp bao trùm khi những phần quà giá trị được công bố. Sự hồi hộp, mong chờ thể hiện rõ trên khuôn mặt, ánh mắt của các ba mẹ, những nụ cười rạng rỡ của khách hàng may mắn trúng giải được xứng tên đã tạo nên những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Những suất IVF, IUI miễn phí và các voucher là phần thưởng mang nhiều ý nghĩa vì nó có thể giúp ba mẹ rút ngắn hành trình tìm con yêu.

BSCKII Hồ Cao Cường trao quà tặng cho các khách hàng may mắn

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều khoảnh khắc ấn tượng khó quên cùng sự hài lòng của cả khách hàng lẫn đội ngũ y bác sĩ. Đây sẽ là động lực để Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình bổ ích trong tương lai, góp phần giúp các gia đình nâng cao kiến thức và mang lại cơ hội cho nhiều ba mẹ “Hạnh phúc ngập tràn – Đón con trọn vẹn”.

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN