Chào Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn,
Tôi là Nguyễn Thị Lan, 35 tuổi, hiện đang sống tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với tâm trạng vô cùng lo lắng và căng thẳng, mong nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ tại bệnh viện.
Cuộc hành trình tìm kiếm con của tôi đã kéo dài nhiều năm và không hề dễ dàng. Tôi và chồng đã cố gắng nhiều cách để có thể mang thai nhưng đều không thành công. Sau nhiều lần thất bại, chúng tôi đã quyết định tìm đến các phương pháp hỗ trợ sinh sản, và cuối cùng, chúng tôi chọn thực hiện IUI (giao hợp trong tử cung) tại một cơ sở y tế.
Tôi còn nhớ ngày chúng tôi quyết định thực hiện phương pháp này, tôi đã cảm thấy rất hồi hộp và hy vọng. Tuy nhiên, giờ đây, sau khi thực hiện IUI, tôi lại gặp phải một vấn đề bất ngờ mà tôi không thể không lo lắng. Đó là tình trạng táo bón nghiêm trọng.
Trước khi thực hiện IUI, tôi chưa bao giờ gặp phải vấn đề này. Nhưng giờ đây, sau khi thực hiện, tôi cảm thấy bụng mình nặng nề và việc đi vệ sinh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tôi cảm thấy rất khó chịu và bối rối vì không biết liệu tình trạng táo bón này có phải là một phản ứng phụ bình thường sau khi thực hiện IUI hay không?
Tôi đã cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống và uống nhiều nước, nhưng tình trạng không có dấu hiệu cải thiện. Tôi không biết liệu táo bón có phải là vấn đề thường gặp sau IUI không, và nếu có, liệu có cách nào để giảm bớt hoặc khắc phục tình trạng này hiệu quả không? Tôi thực sự mong muốn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ các bác sĩ để có thể tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe của mình một cách tốt nhất.
Tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của bệnh viện. Hy vọng tôi sẽ sớm nhận được phản hồi từ các bác sĩ để có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề này.
Nguyễn Thị Lan