Chị Vũ Thị Huế (36 tuổi, Quận 10) thắc mắc sau iui 12 ngày thử que được chưa:

Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,

Tôi là Vũ Thị Huế, 36 tuổi, sống tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi viết thư này với tâm trạng vừa hồi hộp vừa lo lắng, hi vọng các bác sĩ tại bệnh viện có thể giúp tôi giải đáp một câu hỏi đang làm tôi trăn trở suốt thời gian qua.

Tôi đã phải vật lộn với vấn đề hiếm muộn suốt nhiều năm. Hồi còn trẻ, tôi không hề nghĩ rằng có ngày mình sẽ phải đối mặt với những khó khăn này. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng theo như kế hoạch. Sau một thời gian dài thử đủ mọi phương pháp, từ thuốc men cho đến các phương pháp điều trị truyền thống, chúng tôi cuối cùng đã quyết định thực hiện IUI (insemination intrauterine) tại một cơ sở y tế gần đây.

Quá trình IUI đã mang đến cho tôi một niềm hy vọng mới, nhưng cũng không thiếu những lo lắng. Tôi đã cố gắng làm theo tất cả hướng dẫn của bác sĩ và chăm sóc bản thân một cách tốt nhất có thể. Giờ đây, sau 12 ngày từ khi thực hiện IUI, tôi không thể không băn khoăn về việc liệu mình có nên thử que thử thai hay không. Tôi nghe nói rằng việc thử que thử thai quá sớm có thể dẫn đến kết quả không chính xác, và điều này làm tôi thêm phần lo lắng.

Liệu có phải sau 12 ngày từ khi thực hiện IUI, việc thử que thử thai có thể cho kết quả chính xác không? Tôi cảm thấy như mình đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời và mỗi ngày trôi qua đều như một thử thách lớn. Tôi thực sự muốn biết liệu thời điểm này đã đủ để xác định kết quả hay tôi cần phải chờ thêm một thời gian nữa.

Mong các bác sĩ tại bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn có thể cho tôi một chút lời khuyên về vấn đề này. Tôi rất mong đợi sự hỗ trợ từ phía các bạn để tôi có thể có thêm sự tự tin trong hành trình gian nan này.

Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều vì đã lắng nghe tâm sự của tôi.

Chân thành cảm ơn và kính chào,

Vũ Thị Huế

Đang cập nhật câu trả lời….