Chị Mai, 34 tuổi, quận Bình Thạnh, TP.HCM – Tìm Kiếm Hy Vọng Sau Nhiều Năm Chờ Đợi
Chào Bệnh viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn,
Tôi là Mai, 34 tuổi, hiện đang sống ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Tôi viết thư này với một tâm trạng đầy lo lắng và hy vọng, mong rằng các bác sĩ và chuyên gia tại bệnh viện có thể giúp tôi tìm ra câu trả lời mà tôi đã tìm kiếm suốt bao nhiêu năm qua.
Cuộc đời tôi đã trải qua nhiều thăng trầm và thử thách, nhưng không có thử thách nào khó khăn hơn việc không thể mang thai. Tôi và chồng đã cố gắng nhiều năm để có con, nhưng mọi nỗ lực dường như đều không đạt được kết quả như mong đợi. Chúng tôi đã thử nhiều phương pháp điều trị, từ thuốc đến các liệu pháp y tế, nhưng vẫn không thể có tin vui.
Gần đây, sau khi tìm hiểu và nhận được sự tư vấn từ nhiều nguồn khác nhau, tôi biết đến bệnh viện của các bạn và rất ấn tượng với các dịch vụ hỗ trợ sinh sản mà bệnh viện cung cấp. Tôi quyết định thực hiện IUI (Intrauterine Insemination), và hiện tại đã được 12 ngày kể từ khi thực hiện phương pháp này.
Tôi muốn chia sẻ nỗi lòng mình và đặt ra một câu hỏi để tìm hiểu thêm về tình hình của mình. Sau 12 ngày thực hiện IUI, liệu tôi có thể biết được mình đã có thai hay chưa? Tôi cảm thấy rất hồi hộp và không biết liệu có cách nào để kiểm tra sớm được không.
Xin cảm ơn bệnh viện đã lắng nghe và mong sớm nhận được phản hồi từ các bác sĩ. Hy vọng rằng với sự giúp đỡ của các bạn, tôi có thể tìm thấy con đường dẫn đến niềm hạnh phúc mà tôi đã khao khát từ lâu.
Chị Mai