Kinh Nghiệm Tìm Con Của Một Bà Mẹ Hiếm Muộn: “Sau Bơm IUI Bao Lâu Thì Thử Que?”
Tôi là Linh, 35 tuổi, sống tại Quận 5, TP. Hồ Chí Minh. Đã hơn 6 năm kể từ khi tôi và chồng quyết định bắt đầu hành trình làm cha mẹ. Dù đã thử rất nhiều phương pháp để có thể mang thai, nhưng đến giờ chúng tôi vẫn chưa thành công. Chúng tôi đã thử tất cả các phương pháp tự nhiên, nhưng vẫn chưa thấy có kết quả.
Sau nhiều lần thất bại, tôi và chồng quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia y tế. Sau khi tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi đã chọn Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn như là nơi chúng tôi đặt niềm tin để nhận được sự hỗ trợ và điều trị.
Mới đây, chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung (IUI). Dù đã chuẩn bị tinh thần rất kỹ lưỡng và đặt nhiều hy vọng vào phương pháp này, nhưng giờ đây tôi cảm thấy rất lo lắng và hồi hộp. Mỗi ngày trôi qua là một cuộc hành trình dài đằng đẵng khi tôi không biết điều gì đang chờ đợi mình phía trước.
Vì thế, tôi viết thư này với hy vọng có thể nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ tại bệnh viện. Tôi muốn biết rằng sau khi thực hiện bơm IUI, bao lâu thì tôi có thể thử que để kiểm tra xem có thai hay không? Tôi thực sự cảm thấy rất hồi hộp và không biết liệu mình có nên đợi bao lâu trước khi thử que.
Mong rằng những chia sẻ của tôi có thể giúp tôi hiểu rõ hơn về thời gian chờ đợi và các bước tiếp theo cần thực hiện. Hy vọng rằng câu hỏi của tôi sẽ được giải đáp và tôi có thể cảm thấy yên tâm hơn trong giai đoạn này.
Cảm ơn các bác sĩ đã lắng nghe và hỗ trợ.
Thân ái,
Linh – Quận 5, TP. Hồ Chí Minh