Quy trình thăm khám

Quy trình thăm khám tại Bệnh Viện Hỗ Trợ Sinh Sản & Nam Học Sài Gòn

📺[TRỰC TIẾP] QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN HTSS & NAM HỌC SÀI GÒN💞

Bước 1: Người bệnh sẽ đăng kí thông tin cá nhân, chụp ảnh và định danh, tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh, thanh toán tiền khám chữa bệnh, nhận phiếu đăng kí khám bệnh từ quầy lễ tân/thu ngân.

Bước 2: Người bệnh chờ tại sảnh, điều dưỡng phòng khám sẽ mời vào khám khi đến lượt khám.

Bước 3: Bác sĩ thăm khám, chỉ định cận lâm sàng (xét nghiệm, siêu âm, X-quang,…) tùy vào bệnh lý mỗi người bệnh. Sau đó, điều dưỡng hướng dẫn người bệnh đến quầy thu ngân thanh toán tiền chỉ định.

Quy trình thăm khám rõ ràng, chặt chẽ

Bước 4: Tiến hành thu tiền chỉ định cận lâm sàng của người bệnh, sau khi hoàn thành thủ tục tài chính, người bệnh sẽ được hướng dẫn thực hiện làm xét nghiệm, chụp X-Quang, siêu âm,…

Bước 5: Sau khi hoàn thành chỉ định của bác sĩ, người bệnh sẽ chờ kết quả tại phòng khám.

Bước 6: Kết quả cận lâm sàng của người bệnh sẽ được trả về phòng khám ban đầu. Bác sĩ tổng hợp, kết luận, tư vấn kết quả, kê đơn thuốc.

Bước 7: Người bệnh mua thuốc và thanh toán tiền thuốc tại tầng G. Hoàn tất quy trình thăm khám chữa bệnh tại Bệnh Viện.

Lưu ý: Với người bệnh nhập viện phẫu thuật, sau khi làm xong các chỉ định và hoàn thành thủ tục tài chính của bệnh viện, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn người bệnh thực hiện các thủ tục chuyên môn trước phẫu thuật.

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN

🗓 Cập nhật lần cuối: 14:18 07/06/2024